Thoát[X]

Yêu thương bao cho đủ

( blog tam su) Anh à, ta yêu nhau được bao lâu rồi nhỉ? Thời gian gần nhau chỉ đếm bằng ngày, hầu như toàn yêu xa. Mà anh biết yêu xa khổ lắm, cô đơn lắm rồi đấy.

Yêu xa như bong bóng xà phòng trước gió, hư vô, tan biến lúc nào không hay.

Yêu xa cần sự vun đắp bằng cả hai trái tim, bằng cả hơi thở, nhịp đập dành cho nhau. Yêu xa là lễ tết không được gần nhau, nhiều khi tủi thân đến lạ. Yêu xa là lúc nhìn người mình yêu thương gặp khó khăn, ốm đau, tim đau đến lạ, cảm giác bất lực vô cùng.

Kết quả hình ảnh cho yeu xa

Yêu xa cần sự sẻ chia, cảm thông. Yêu xa là cảm thấy yêu thương không bao giờ là đủ. Đôi khi em thèm một cuộc gọi từ anh đến lạ, chỉ đơn giản là muốn nghe giọng anh thôi, muốn được anh vỗ về, muốn được anh an ủi. Chẳng biết em ích kỉ hay nhõng nhẽo, nhưng muốn giữ trọn anh cho riêng mình. Đôi khi vì công việc, vì trái tim người con trai chưa đủ tinh tế để hiểu những gì em cần, em muốn, mà nhiều khi em tủi thân, cảm thấy em không còn được yêu thương. Chẳng biết thế nào, mà em muốn ôm trọn trái tim anh, muốn anh kề bên, em trẻ con quá phải không anh?

Nhiều lần buông lời chia tay, nhiều lần bất đồng quan điểm sống muốn buông, muốn từ bỏ. Nhưng duyên chưa hết, hay nợ chưa đủ mà sau mỗi lần cãi vã, em lại càng thêm yêu anh. Em sợ cái sự im lặng, nhiều khi bất lực, muốn hét lên thật to, cho a h hiểu, em yêu anh đến nhường nào. Chắc là tình đầu, nên em dành trọn cả trái tim cho người mình yêu, thế có gọi là sai, là không đúng không anh?

Em cứ thầm mong một ngày hai xa được vai kề bên nhau, sát cánh cùng nhau, thoát khỏi những tháng ngày yêu xa. Vì em là cô gái Song Ngư, luôn muốn ôm đồm mọi thứ, luôn muốn được anh che chở. Em mong yêu thương cứ mãi đong đầy, khó khăn gì cũng không khiến đôi ta chùng bước. Yêu chỉ đơn giản là yêu !

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau