Thoát[X]

Yêu là tha thứ

Em làm tôi tổn thương

Ảnh minh họa

Có lẽ ngay bây giờ, trong tâm trí của tôi không hề đủ vững vàng để viết ra bất kỳ điều gì ngay lúc này. Người tôi đờ đẫn, tâm trí tôi như đang đặt trên mây… lạc trôi về một nơi nào đó.

Tôi đang cố gắng làm bản thân mình trở nên bận rộn và không có thời gian để SUY NGHĨ VỀ EM! Một cuộc tình kéo dài 2 tháng vỏn vẹn. Và tất nhiên, tôi luôn biết và chấp nhận những gì em đã từng trải qua trong quá khứ, điều đó đối với tôi không quan trọng, miễn là em yêu tôi, bên tôi và thật lòng với tôi. Vậy là đủ, tôi chưa bao giờ đòi hỏi em những điều gì quá đáng. Đối với tôi bây giờ, tôi đã quá quen với cảm giác được bên em, hôn em và chạm vào em. Đó là một trong những nhu cầu bình thường của loài người, nhưng thực sự tôi đã đặt rất nhiều cảm xúc trong đó. Đây là lần đầu tiên tôi tự sự với bản thân mình. Bạn chưa biết cảm xúc của tôi như thế nào khi vô tình đọc được những tin nhắn của cô ấy với một ông anh lớn tuổi dân chơi thế nào đâu.

Vâng! Gần như đó được gọi là chat sex. Sẽ như thế nào khi người yêu của mình giấu mình sau lưng để làm chuyện đó? Cảm giác của người đàn ông sẽ như thế nào khi đọc được những dòng đó? Trong lúc tôi đang đọc và chưa kịp bàng hoàng thì em đột ngột xóa nó đi mất, chắc có lẽ em sợ vì đoạn chat đó, à không cả một câu chuyện sex đó sẽ đánh mất tôi. Ừ, tôi đã yêu và tin tưởng e, trong 2 tháng quen nhau tôi chưa từng có một lời nặng nhẹ với e. Và khi tôi phát hiện ra tôi đã không thể tin vào mắt mình nữa. Tôi biết giữa em và ông anh sành chơi, buôn bán bất động sản đó chả có gì, nhưng em nghĩ gì để e nói chuyện được như vậy? Em thèm muốn, em cảm thấy có cảm xúc khi nói chuyện như vậy đúng k? Tôi cũng chả phải là một thằng yếu sinh lý, và e cũng rất cần tôi, e có cảm xúc khi làm chuyện đó với tôi. Chắc tôi chưa đủ giỏi để làm chuyện đó, vì tôi hiền, tôi không có lao vào tìm hiểu quá nhiều về những cuộc vui say xỉn thâu đêm suốt sáng. Để rồi cái nhu cầu cơ bản của con người đó gieo rắc lên em. Ừ! Em dâm đãng, em cần nhu cầu đó. Tôi thì quan trọng đến cảm xúc của em hơn là làm chuyện đó với em một cách mạnh bạo và chỉ sướng cho riêng mình. Tôi chỉ muốn làm chuyện đó với người mình yêu thôi, và chỉ mỗi người đó. Sẽ như thế nào nếu 2 đứa có thể đi xa hơn? Tôi có thể tin em thêm một lần nữa có được không!? Tôi thèm muốn em thật lòng, nếu em có dâm đi nữa hãy dâm với mỗi mình tôi có được k? Quá khứ em hư? Không hẳn là hư đâu, em vẫn có một tâm hồn đầy ắp những kỷ niệm, những thành tích học tập tốt mà em đã kể, những kỷ niệm tuổi thơ mà em chia sẻ cho tôi. Duy mỗi chuyện em kể về các ông anh em quen, tôi chả thích nghe và chả quan tâm đến điều đó. Tôi cảm giác như mình chỉ muốn dừng lại với em ở chuyện quan hệ cho sướng và thỏa mãn cái bứt rứt cơ bản đó rồi thôi. Nhưng mà tôi… tôi luôn ôm em, thơm lên trán, mũi, má, môi… em và ôm em ngủ ngon lành. Tôi thực sự chỉ cần một người để đi trong một khoảng thời gian xa và dài phía trước, tôi muốn xây dựng một cái gì đó bền vững. Tôi biết em hư, nhưng nếu sau này em lập gia đình em có hư nữa không!? Không ai có thể khẳng định được điều đó. Tôi sợ thương em vì lỡ em có đối xử tệ với tôi 1 lần, nói dối tôi một lần, liệu e có làm điều đó lần thứ 2 với tôi không!?

Cảm giác của tôi thật run, thật sợ và tim tôi đập rất nhanh, tôi căm tức đến ứa nước mắt trên màn hình máy tính, để yêu một người thật lòng và không có chuyện gì với người khác có quá khó không em? Em ơi! Nếu một người đàn ông yêu em chỉ vì chuyện đó thì cực kỳ dễ em à, họ chỉ cần đẹp trai, hoặc không, và có thể vung tiền đi chơi với em vài bữa. Em thích người ta họ dụ em và em bị người ta làm tình liền, à không thậm chí em còn thích chuyện đó. Sau khi người ta làm với em chán rồi, người ta sẽ tìm một người khác để tìm cảm giác mới, lúc đó em bên ai?
Em chỉ cần trả lời câu hỏi đơn giản như vậy thôi. Khi em yêu một ai em sẽ hiểu người đó sẽ lo cho em tất cả mọi chuyện, làm tình đối với họ chỉ là một thứ gia vị để nêm vào tình yêu cho nó trở nên trọn vẹn hơn thôi. Tôi đã muốn làm cho em vui, những lúc em cười, tôi thực sự rất rung động, tôi luôn nhớ những khoảnh khắc em bên tôi, tôi còn muốn vào bếp nấu những món ngon nhất tôi có thể làm được cho em ăn. Để làm một người đàn ông tốt đâu phải dễ phải không em!?

Đàn ông cũng như phụ nữ, đều có 2 loại, ngoan và hư. Và tôi nghiêng về bên ngoan, chỉ hư khi làm chuyện đó với em thôi, vì tôi muốn cảm xúc thật trọn vẹn với em. Từ trước đến giờ em đối xử với tôi như thế nào tôi đều nhớ, từng cử chỉ, hành động, những lời mà em nói với tôi tôi đều nhớ. Có lẽ tôi viết hơi dài, nhưng tôi viết để trong lòng tôi thôi nhung nhớ, thôi mệt mỏi, thôi suy nghĩ về em.

Và tối hôm qua tôi nói 2 đứa mình dừng lại, tôi chần chừ và tôi không cho em cơ hội nữa. Em nói xin lỗi tôi rất nhiều, tôi đã cho em cơ hội để nói tất cả, và lời thề của em hình như không mấy ý nghĩa khi tôi bóc mẽ ra là em làm chuyện đó nhiều hơn 1 người. Chuyện đó hoàn toàn tôi có thể hiểu cho em mà… Tại sao em lấp liếm với tôi làm gì để đến lúc tôi khươi ra em mới chịu nói và xin lỗi vì đã nói dối tôi.

Hôm qua là Phật Đản, đã rất lâu lắm rồi tôi mới đi chùa, từ sáng đến tối mịt tôi chỉ ăn có mỗi một bát bún buổi sáng, tôi đói nhưng cảm giác đói ấy hay là cảm giác dằn vặt với bản thân làm mắt tôi mờ đi. Trời mưa lắc rắc như cái tâm trạng tồi tệ của tôi vậy. Em làm tôi đau! Nhưng tôi lại đi cầu xin Phật tha thứ cho em! Và tôi cũng không quên cầu xin cho bản thân, gia đình mình một cuộc sống mạnh khỏe và tốt đẹp.

Nếu em đến bên tôi để thỏa mãn vấn đề sinh lý, tôi nghĩ chúng mình nên dừng lại, nếu lúc tôi không thỏa mãn được cho em, em sẽ bên người khác ư? Vậy thì em vẫn mãi là một con phò đi chổng đít lên cho người ta chơi. Và cảm giác lúc đó của em chắc chắn sẽ rất sướng, nhưng em à, liệu em có muốn làm như vậy cả cuộc đời cho đến lúc em già đi và chả ai cần em nữa.

Tôi chỉ muốn cứu rỗi em ra khỏi dòng đời lạc lối đó, em hãy có lòng tự trọng, phải dùng lời lẽ có văn minh một tí với bạn khác giới. Vậy bây giờ tôi kiếm người khác đi chơi, làm tình với một con bé khác chắc em có vui nổi không? Em mà yêu tôi liệu em có chấp nhận nổi điều đó. Nếu em có thể chấp nhận được, em có thể quên tôi đi một cách nhanh chóng để làm quen với một người khác. Thì có lẽ tôi quen em đó là một sai lầm lớn trong cuộc đời tôi.
Hôm nay tôi viết ra những dòng này từ tận sâu trong trái tim mình, có lẽ tôi cứ viết, viết và viết mãi đi nữa chắc chắn cũng sẽ thành một câu chuyện ngắn có thể in thành sách mà thôi. Giờ này ngày hôm qua tôi đang còn ngồi bên cạnh em, và tôi chưa hề biết gì. Nếu tôi không biết chuyện đó em sẽ lén lút làm chuyện đó đến bao lâu nữa. Bây giờ tôi không biết phải làm gì với em cho đúng, em dễ thương và nhiều người tán tỉnh em đó là điều rất đỗi bình thường. Nhưng em ơi! mỗi khi đã quen với một ai rồi, xin vui lòng sống thật lòng với mỗi một người tôi có được không. Em hay nói với tôi là đừng để một cái gì đó mất đi rồi mới hối tiếc, đó cũng là chân lí sống của tôi. Nhưng mà chính em cũng đang phản bội lại chân lý đó với bản thân mình. Em thấy bản thân mình thật đáng ghét không!?
Cái giai điệu của bàn EM CHƯA 18 quanh quẩn trong đầu óc tôi suốt cả ngày, tôi nghe và nghe mãi… Tôi vẫn nhớ cái cảm giác với em trong rạp film, bộ phim này cứ như định mệnh đến với 2 ta vậy.

MỘT KHI ĐÃ YÊU TRÁI TIM BẰNG LÒNG THỨ THA – CHO QUÁ KHỨ 2 TA TỪNG ĐI QUA

Ai cũng có quá khứ, tôi cũng muốn tha thứ cho em làm lại từ đầu, có lẽ tôi là một trong những đàn ông có lòng tốt nhất thế giới, tôi không nặng lời với em, cũng chưa buông lời xấu xa gì với em. Tôi còn giải thích cho em lắng nghe và hiểu được mất tôi rồi, em có hối tiếc tôi không thôi. Và em sẽ như thế nào sau khoảng thời gian đó… Có thể em trở lại là một cô gái hư đốn như xưa. Điều ba mẹ em không hề mong muốn…

Em đã quên sạc điện thoại khi đi chơi với tôi, tôi giới thiệu em với bạn bè tôi một cách tự hào, và em cũng có thể hiểu những người bạn của tôi họ đàng hoàng, công việc của họ ra sao, cách ăn nói của họ như thế nào! Em cũng thừa biết tôi không giống những người đàn ông quen em và chơi em xong rồi bỏ đi. Em có thấy hối hận không!? Nếu mình đến với nhau mà em cho tôi cái trinh tiết, hẳn em đã là một con người khác, người yêu tôi chắc chắn không được là một người xấu xa.

Ba mẹ của em, 2 người cực kỳ lo lắng cho em, cuộc sống của họ như thế nào tôi cũng quan tâm, ba em bị đánh sưng chân tôi cũng hỏi han đủ thứ, ba em làm gì, mẹ em như thế nào tôi điều biết. Tôi làm hướng dẫn viên, nhưng chưa chắc người lớn họ lại có thể suy nghĩ tốt về tôi, tất nhiên họ có thể nghĩ như vậy. Nhưng chắc chắn khi gặp tôi rồi, tiếp xúc rồi chắc họ sẽ có một cái suy nghĩ khác về tôi. Và có thể đỡ lo lắng về em như lúc này! Làm phận ba má ai không muốn con mình tìm được hạnh phúc, tìm đúng người để yêu. Tất nhiên tôi cũng đang trên con đường tìm kiếm hạnh phúc ấy, tự nhiên đang đi ngon lành em dẫn tôi vào con đường cụt…

Tôi làm gì đây hả em, hay là em bỏ tôi một mình ở ngõ cụt đó rồi em trở về một mình. Hoặc là em đưa cho tôi một cây rìu để tôi mở đường cho 2 ta đi tiếp, em có dũng cảm làm được điều đó không đấy!?
Tôi sẽ để cho em một thời gian trong im lặng, rồi tôi cũng sẽ hiểu được em là ai, con người em như thế nào. Nếu em quen người khác, có lẽ em đã bỏ lại tôi một mình, một phép thử nhỏ thôi cũng có thể biết được em có xứng đáng là một người con gái tôi đáng phải trao niềm tin hay không!
Muốn nói 3 chữ ấy với em lắm, nhưng tôi phải dùng nó đúng lúc để em biết 3 chữ ấy quý giá và ý nghĩa như thế nào…
Vẫn là giai điệu ấy YÊU LÀ THA THU
<3

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau