Thoát[X]

Yêu hay không yêu xin nói câu thật lòng!

Tôi 21 tuổi vẫn không hiểu hết chữ “yêu”.

Tôi quen anh qua một người anh học cùng trường cấp 3. Team chúng tôi có 5 người, chúng tôi biết đến nhau nhờ chơi chung game và đi chung team, ngoại trừ anh khoá trên thì 3 người còn lại tôi hoàn toàn không biết họ là ai. Tôi hay chơi game rồi tám chuyện với nhau, tôi nói rất nhiều vs hài hước nên để lại ấn tượng mạnh với các anh ấy. Trong đó có 1 anh để ý đến tôi. Anh ấy bảo anh thích tôi, nói với các bạn anh ấy rằng tôi là ghệ của anh ấy, và cấm chọc tôi khi những người bạn cùng team chọc tôi. Anh ấy kết bạn facebook với tôi nhưng không inbox một lời.

Đến khi anh khoá trên lập nhóm chat thì  mới nói chuyện. Anh tuyên bố thẳng với mọi người rằng anh thích tôi, các bạn của anh cũng ghép tôi với anh nhưng tôi không tin đó là sự thật, bởi trong lời nói của anh và những người bạn không có sự chân thành và nghiêm túc. Tuy tôi từ chối nhưng anh vẫn cứ tán tôi, tôi bối rối. Tôi và anh còn chưa biết hết về nhau thế thì lấy cớ gì nói đến từ thích , à không anh ấy nói yêu luôn chứ chẳng phải thích. Khi 2 con người ở xa nhau, quen nhau mấy ngày, chẳng thể nào nảy sinh tình cảm nhanh như thế được. Có chăng tôi là trò mua vui của họ?

Kết quả hình ảnh cho hay noi loi yeu truoc khi qua muon

Các bạn nghĩ sao khi người ta không biết gì về mình mà vẫn nói yêu đương này nọ với bạn bè?  Tôi nghĩ, nếu yêu một ai đó họ sẽ chủ động inbox nói chuyện với bạn để cải thiện tình cảm chứ không phải nói khoác lác như thế, đúng không?

Hãy nói yêu khi bạn thật sự yêu, đừng đùa giỡn tình yêu, bởi nếu làm như  thế  bạn  sẽ  tạo  nghiệp cho chính mình.

Bình Dương, 19/11/2018

Hamberger

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau