Thoát[X]

Yêu em, sao anh không nói?

( Blog tam su ) Ngày hôm ấy, em đã quyết định chấm dứt tình yêu của mình, tình yêu của riêng em. Một tình yêu, em đã cố nuôi dưỡng hơn ba năm ròng. Ngày hôm ấy là ngày anh ra mắt người anh yêu.

Anh không biết, hôm ấy em đã khóc nhiều như thế nào đâu? Phải rồi, làm sao mà anh biết được. Chúng ta chỉ là bạn thôi mà, sai lầm là ở chỗ em trót yêu anh. Em ôm tình yêu ấy vào lòng và chờ đợi một ngày anh nói anh cũng yêu em. Nhưng mọi hi vọng của em bị dập tắt không thương tiếc vào ngày hôm ấy. Chôn vùi tất cả yêu thương, em chúc anh hạnh phúc bên cô ấy.

Ngày hôm nay, em biết anh và cô ấy đã chia tay. Ngày hôm nay, anh nói anh yêu em. Nhưng ngày hôm nay em đã không còn muốn bên anh nữa rồi. Anh nói, anh đã yêu em từ rất nhiều năm trước, anh sợ ảnh hưởng tới tình bạn nên không dám nói sao?

Yêu em, anh không nói? Em không biết. Anh có người yêu, anh chia tay người yêu. Anh quay lại nói tiếng yêu em. Vòng lặp này đáng lý không được phép tiếp diễn và càng không nên có.

Trên đời này, có rất nhiều việc chỉ có thể đúng tại duy nhất một thời điểm, khi đã qua khoảnh khắc đó rồi thì mọi thứ sẽ không còn ý nghĩa, thậm chí nó còn trở nên quá sai. Chuyện của chúng mình cũng như thế đó anh. Giờ đây chúng ta không thể yêu và cũng không thể làm bạn.

Oải hương

 

Loading...

One Response

  1. Huy 14/11/2016

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau