Thoát[X]

Yêu đơn phương………

Có ai đó từng nói rằng:

“Yêu không nhất thiết phải đi chung một con đường, không cần trao cho nhau những lời yêu thương nồng đậm, đôi khi yêu chỉ đơn giản là nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc, chỉ như vậy thôi cũng là quá đủ..!”

Có thật là như thế? Vậy tại sao khi nhìn thấy cậu đi cùng cô ấy, lòng tôi lại đau quặn thắt, trái tim nơi ngực trái này nhói lên từng hồi?

Yêu đơn phương

Yêu đơn phương

Có lẽ cậu không biết, mãi mãi không bao giờ biết có một người con gái đã từng thầm yêu cậu bốn năm! Bốn năm tuổi thanh xuân của cô ấy, trái tim chỉ giành trọn cho cậu….! Cậu đã từng bao giờ để ý có một đứa con gái luôn đi đằng sau cậu, ở bên cậu mỗi khi cậu buồn…, đã bao giờ cậu từng tìm hiểu bàn tay của cô ấy tại sao tại nhiều vết xước đến vậy……Hình như cậu cơ bản chưa từng hướng về tôi..Dù chỉ một lần!

Cậu! là do tôi đã yêu cậu quá nhiều..Nhưng biết phải làm thế nào khi trái tim tôi ở đây nhưng nó lại mang hình bóng của cậu..?

Có sai hay không khi tôi nói tình yêu đơn phương chỉ mang toàn vị mặn chát..!? Rõ ràng cậu luôn ở trước mắt tôi nhưng tại sao tôi không thể nào với tới cậu. Người cậu yêu là bạn thân của tôi- Người học cùng tôi suốt năm nay đại học, còn cậu lại là người thống trị trái tim tôi.Ngày cậu tới cuộc sống của tôi tràn đầy ánh nắng nhưng những ngày sau đó, nó là một mảng trời tối tăm….

Bốn năm! tôi cảm thấy mình kiệt sức rồi! Tôi  không còn đủ sức để đeo đuổi tình yêu đơn phương ấy nữa! Tôi đã làm việc cật lực, hầu như là toàn bộ thời gian để bản thân không nghĩ tới cậu…

” Trời không tuyệt đường con người” bốn năm nay hình như cuộc sống của tôi đã trở về quỹ đạo. Tôi dần nhìn thấy ánh sáng, nhìn thấy những thứ tươi mới, tốt đẹp mà lâu nay tôi không hề hay biết, tôi có ba mẹ để yêu thương, có bạn bè sát cảnh. Tôi học được cách chấp nhận để rồi biết buông bỏ. Học được cách cố gắng để rồi mà vươn lên..

Bây giờ tôi chắc sẽ tự tin mà mỉm cười chào cậu:

“Người tôi đã từng thương”

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau