Thoát[X]

Yêu anh là sai lầm nhất cuộc đời em

Tôi và anh quen nhau đã được 7 năm. Lần đầu gặp gỡ của sự nhân duyên trắc trở, éo le này là khi chúng tôi cùng tham gia trung tâm học ngoại ngữ. Anh, một người con trai sơ mi trắng, nụ cười ngọt ngào lại thích tôi, một cô gái có đôi mắt buồn, lại ít nói.

Nhiều lần, tôi đã hỏi anh vì sao lại yêu tôi, trong khi anh có rất nhiều bạn gái thích. Và anh nhìn tôi với đôi mắt cưng chiều:’ Anh đã yêu em từ cái nhìn đầu tiên, cũng giống như Tiêu Nại yêu Vi Vi vậy’.’Xí’: tôi lườm lườm nhìn anh, nhưng sâu trong đôi mắt lại ngọt ngào đến tả. Một cô gái cô độc, luôn giương ánh mắt buồn nhìn đời, giờ đây như được sưởi ấm. Đôi mắt luôn lấp lánh ánh lên niềm vui.

Sau 6 tháng học tiếng, anh đi du học. Trước lúc chia tay, tôi đã không khóc, tặng anh một nụ cười thật tươi :’ Em sẽ chờ anh

Yêu anh là sai lầm nhất cuộc đời em

Yêu anh là sai lầm nhất cuộc đời em

4 năm sau anh về nước. muốn cho anh sự bất ngờ, em đã đứng chờ rất lâu ở sân bay. và niềm vui sướng, hân hoan khj nhìn anh lấp ló sau hàng ngàn người. e đã lao nhanh đến, nhưng…. người con gái bên cạnh, nắm chặt lấy tay anh, cười nói với anh, ôm anh là ai vậy? Và anh cũng đáp lại cô ấy bằng nụ cười cưng chiều, xoa xoa đầu cô ấy, sủng nịnh cô ấy. Em đã muốn bước đến, nhưng bàn chân lại không nhấc nổi, nơi ngực đột nhiên nhói đau, và e đã đứng đó suốt 3 tiếng đồng hồ, bởi vì con tim dường như chết lặng.

Trở về căn phòng tối, nằm trên giường trùm chăn kín mít. e nhớ lại khoảnh khắc ấy. ‘ Cô ấy là ai? Tại sao lại nắm tay anh ấy, hôn anh ấy? Dường như cô ấy cũng rất xinh đẹp, khuôn mặt lúc nào cũng tươi cười. Đi bên anh ấy rất là đẹp đôi. Nhưng anh à, em là người yêu của anh cơ mà, người mà anh đã luôn trao cho một tình yêu nồng cháy, nụ cười ấm áp, yêu thương em đến vô bờ. và em đã làm gì sai chứ, em đã chờ đợi anh bằng tuổi xuân của mình, thay anh chăm sóc gia đình của anh, cô gái đã thường khóc đêm vì k có ai chăm sóc khi đau yếu, thức dậy lệch giờ để nói chuyện cùng anh… Nhưng anh ơi, anh đã đối xử với em như vậy hả?

YÊU ANH LÀ SAI LẦM NHẤT TRONG CUỐC ĐỜI EM.

 

 

 

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau