Thoát[X]

Xem tử vi ngày 14/9/2017 thứ năm của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 14/9/2017 của 12 con giáp cho biết người tuổi Sửu tính tình rất tốt, hòa nhã dịu dàng, đi đâu cũng có người đón rước.

Tử vi ngày 14/9/2017 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý mọi chuyện không được như ý lắm, cơ thể mệt mỏi. Đặc biệt là những người đang ốm sẽ cảm thấy ốm hơn, người phù nề. Sáng sớm hoặc tối muộn ra đường nên mặc thêm áo, giữ ấm cổ, dề phòng cảm lạnh.

Do sức khỏe không tốt nên công việc và tài lộc của bạn mệnh tạm thời bị gác qua một bên. Chủ yếu là giữ nguyên hiện trạng, không có khởi sắc nhưng cũng không xuống dốc, mọi chuyện đều trong tầm kiểm soát của bản mệnh.

Tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Tý đặc biệt tốt. Tính tình dịu dàng và biết nhường nhịn hơn nên bản mệnh quan hệ tốt với tất cả mọi người, kính trên nhường dưới, san sẻ công việc, bỏ qua lỗi lầm, không khí rất dễ chịu.

 Tử vi ngày 14/9/2017 thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu tính tình rất tốt, hòa nhã dịu dàng, hay nói hay cười lại biết cách lấy lòng người khác nên rất được yêu quý, đi đâu cũng có người đón rước.

Cũng nhờ đó mà vận kiếm tiền của bản mệnh đang vào đà. Tuy không phải là cơ hội làm ăn lớn nhưng cũng đủ để người tuổi Sửu cảm thấy vui vẻ. Dù đang làm công ăn lương hay kinh doanh riêng thì đều rủng rỉnh, có phần dư dả hơn người.

Thân thể khỏe mạnh là cái lợi của người tuổi Sửu. Tuy nhiên hôm nay bản mệnh không tránh khỏi có chút bị tổn thương, nên tăng cường thực phẩm ấm nóng, có thể thêm chút gia vị cay vào đồ ăn để giữ nhiệt cho cơ thể.

Tử vi ngày 14/9/2017 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần bất ngờ có lợi lộc. Đây là món tiền ngoài dự tính, không tốn quá nhiều công sức cũng có được. Có thể nói đầy là của trên trời rơi xuống, là phúc mà người tuổi Dần được hưởng.

Sự nghiệp có chút rắc rối với đồng nghiệp. Bản mệnh mạnh hơn nên đối đầu cũng không ngại, nhưng thị phi cũng không phải điều hay, tốt nhất là chủ động nhường nhịn, không chấp nhặt thì còn có tiếng tốt hơn, khiến đối phương phải cảm thấy xấu hổ.

Ngày hôm nay, tuổi Dần không nên xuất hành xa hay tính chuyện trăm năm. Khi gặp gỡ người yêu nên thận trọng trong hành vi, đừng quá vô tâm hay vô ý khiến người đó có đánh giá xấu về bạn.

Tử vi ngày 14/9/2017 thứ năm của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão gặp áp lực vây quanh, lúc nào cũng căng thẳng, mệt mỏi, ăn không ngon ngủ không yên. Công việc bề bộn mà chưa có hướng giải quyết, bản mệnh lâm vào tình trạng lao lực quá độ, cố chấp không chịu nghỉ ngơi.

Áp lực đến từ cấp trên, cấp dưới trong công việc. Áp lực còn đến từ người thân trong gia đình. Gánh vác quá nhiều nên chuyện gì tuổi Mão cũng không thể chuyên tâm vẹn toàn, kết quả dang dở lại mệt người, một mình lãnh hậu quả.

Lời khuyên dành cho người tuổi Mão là nên biết giới hạn của bản thân, không ôm đồm quá nhiều. Công việc thì nên làm theo nhóm, việc gia đình thì san sẻ cùng người thân, bớt gánh nặng mà mọi việc sẽ tiến triển nhanh hơn.

Tử vi ngày 14/9/2017 thứ năm của tuổi Thìn

Ngày thứ năm này của người tuổi Thìn chủ yếu dành để bạn phát triển nhân duyên vì vận đào hoa nở rộ. Người còn độc thân nhanh chóng tìm thấy người vừa ý, người đang yêu sẽ nhận được sự ủng hộ lớn từ gia đình hai bên, củng cố thêm niềm tin của cặp đôi.

Nhân duyên xã giao của bạn với những người xung quanh cũng không hề tệ. Có câu “bán anh em xa mua láng giềng gần”, quan hệ thân thiết sẽ giúp bạn có môi trường sống thân thiện và vui vẻ hơn. Tuổi Thìn nên tăng cường đoàn kết với người trong khu nhà, sẽ có lúc cần nhờ vả.

Ngày hôm nay bạn nên đề phòng chuyện va chạm xe cộ hoặc cãi cọ với người lạ. Ngoài việc bản thân tự ý thức về an toàn, đi đúng luật thì còn phải giữ được bình tĩnh khi sự việc xảy ra, tránh ầm ĩ cãi cọ dần tới xô xát.

Tử vi ngày 14/9/2017 thứ năm của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ có một ngày đường ngoại giao quan hệ cực kì cởi mở và tốt đẹp. Vốn là người khôn khéo, nay lại có cơ hội nên người tuổi Tỵ như cá gặp nước, phát huy đủ sở trường.

Công việc trong tuần hôm nay sẽ nhận được kết quả như ý, thu được tài lộc. Tuổi Tỵ có chức vụ, có tiếng nói ở nơi làm việc lại có thêm nguồn tài chính. Người khác phải đến nhờ vả, quỵ lụy bản mệnh.

Nhưng tuổi Tỵ lại làm người lớn trong nhà buồn lòng. Những cách biệt về tuổi tác và quan điểm sống đôi khi khiến bạn cảm thấy khó chịu, nhưng hãy nhớ rằng, người thân cũng đang cảm thấy như thế đối với bạn đấy.

Tử vi ngày 14/9/2017 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ có biến động lớn về công việc hoặc nhà cửa. Bản mệnh phải thay công đổi việc, bị điều chuyện vị trí, công tác hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở, vất vả lao đao một phen mới có thể bình tĩnh trở lại.

Sự thay đổi này không phải theo hướng tích cực mà theo hướng tiêu cực nên tuổi Ngọ cần chú ý chuẩn bị. Để thích nghi với hoàn cảnh mới, bạn cần nỗ lực, cố gắng nhiều hơn, bước đầu chưa quen nhưng sự việc không đến nỗi quá tệ, sẽ càng ngày càng có điềm tốt.

Ngày hôm nay bản mệnh trong người khó chịu, nhiễm lạnh, hàn khí xâm nhập, nên uống nước ấm mỗi buổi sáng và vận động nhiều hơn để máu huyết lưu thông, cơ thể sinh nhiệt lượng.

Tử vi ngày 14/9/2017 thứ năm của tuổi Mùi

Thứ năm là ngày mà người tuổi Mùi cần tu dưỡng bản thân, vì bản mệnh xảy ra mâu thuẫn với người lớn. Dù đúng hay sai thì bạn cũng phải bình tĩnh và kiên nhẫn hơn. Với những quan điểm đối lập, chỉ có thể từ từ tìm điểm chung chứ không thể gay gắt phản ứng.

Ngoài chuyện tình cảm ra thì mọi phương diện còn lại của người tuổi Mùi khá ổn, công việc trôi chảy, tài lộc khá, không bị ai tranh chấp, năng nhặt chặt bị nên chỉ cần chuyên tâm làm ăn là được.

Bồi dưỡng sức khỏe là điểm mà bản mệnh cần chú trọng vào hôm nay. Bản mệnh cần cẩn trọng về dạ dày và khí huyết, nhất là với phụ nữ sau sinh, người đang trong kì kinh nguyệt.

Tử vi ngày 14/9/2017 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của người tuổi Thân có một ngày thứ năm tốt lành, tài lộc phất nhanh, người kinh doanh đặc biệt nhiều cơ hội để tiến lên, mở rộng quy mô, có bạn hàng, đối tác mới. Đây cũng là dịp để người tuổi Thân trưởng thành hơn trong cách quản lý chi tiêu.

Công việc khá tốt, không ai nâng đỡ, tự mình làm chủ nhưng người tuổi Thân vẫn đang có những bước đi đúng đắn và thu được thành tựu. Người khác bắt đầu phải ghi nhận năng lực và sự cố gắng của bạn rồi đấy.

Ra đường chú ý trước sau, tuân thủ luật giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu kẻo gây tai nạn, bị xử phạt sẽ rất phiền phức. Nếu không may mắc phải thì cũng nghiêm túc chấp hành quy định, lách luật sẽ mang đến điều tệ hơn đấy.

Tử vi ngày 14/9/2017 thứ năm của tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu có một ngày thứ năm sảng khoái, thoải mái. Bản mệnh không cần phải lo gì, thậm chí nhờ quý nhân bạn còn đòi được món nợ từ lâu, vận tài lộc có bước tiến mạnh mẽ.

Công việc thuận buồm xuôi gió, nhưng vì tương sinh ngược nên không có ai giúp đỡ mà lại đi giúp đỡ người khác. Tuy rằng vất vả nhưng cũng là cách tạo quan hệ, hôm nay giúp người thì mai người giúp ta, không phải băn khoăn nhiều.

Xấu nhất hôm nay là bất lợi hôn nhân, người đang có ý định cưới hỏi thì nổ ra tranh chấp, cãi vã, vợ chồng lục đục, nói chuyện không hiểu ý nhau, bất đồng liên tiếp. Lúc này xa tốt hơn gần.

Tử vi ngày 14/9/2017 thứ năm của tuổi Tuất

Thứ năm của người tuổi Tuất làm việc năng nổ, hoạt bát, nhiệt tình thì nhất định thu về kết quả ngoài mong đợi. Nếu có cơ hội, hãy đi ra ngoài, công tác, du lịch, gặp khách hàng, chuyển đổi công viêc đi xa thì sẽ tốt, có lợi cho đường sự nghiệp.

Đi xa đề phòng tai nạn xe cộ, va chạm, có người cản trở, có việc ngáng đường. Không phải lúc nào cũng hanh thông nhưng “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, phải tiến lên phía trước mới đạt được mục tiêu.

Ngày hôm nay bản mệnh dễ bị mất tiền, cướp giật, trộm cắp nên tốt nhất là không mang nhiều tài sản quý khi ra đường, cẩn thận hết mức có thể, một chút lơ là sẽ mất mát ngay.

Tử vi ngày 14/9/2017 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi quan hệ xã giao và quan hệ tình cảm đều gặp nhân duyên, công việc trôi chảy, mọi sự như ý, giống nước xuôi dòng, không có cản trở, băng băng tiến về phía trước.

Bản mệnh là người hài hòa, tính tình không tranh chấp thiệt hơn, làm việc gì cũng dựa vào tình cảm nên khá được lòng mọi người xung quanh. Về cơ bản người tuổi Hợi không có điểm đáng lo, vận trình bình an.

Tốt tính cũng là một nhược điểm, yếu đuối thì thanh bình nhưng lại không tiến xa được. Bản mệnh khá an phận, ít muốn đua tranh với đời nên nếu muốn có khởi sắc trong sự nghiệp thì khá khó khăn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau