Thoát[X]

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 30/10/2016 của 12 cung hoàng đạo

Blog tam su ) Tử vi chủ nhật ngày 30/10/2016 cung Sư Tử: Ngày nghỉ chủ nhật của Sư Tử sẽ bắt đầu với những tin vui từ bạn bè, nhiều cuộc hẹn bất ngờ ngoài dự định sẽ khiến bạn phải sắp xếp lại kế hoạch của mình.

 1. Tử vi chủ nhật ngày 30/10/2016 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ bắt đầu ngày mới với một khoảng thời gian nghỉ ngơi của ngày cuối tuần, không còn những công việc đeo bám riết lấy bạn.

Bạn sẽ có kế hoạch giải trí và tiêu tiền cho bạn bè và dành thời gian trong việc xây dựng mối quan hệ tình cảm của mình. Tuy nhiên, nhớ cẩn thận với việc tiêu tiền nếu không số tiền bạn tưởng còn mà có thể bốc hơi một cách nhanh chóng.

Hãy nghỉ ngơi thư giản và hẹn hò với người ấy sẽ tốt hơn là một cuộc ăn chơi không nghỉ đấy.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu dù là chủ nhật thì bạn ý vẫn phải quay cuồng với đống công việc còn dang dở. Có thể rất vô lý nhưng vì lo chuyện cải thiện tài chính mà Kim Ngưu đang phải ngập đầu với công việc.

Nhưng bạn đừng lo tình yêu của bạn sẽ hiểu được điều đó và rất sẵn lòng san sẻ những khó khăn, mệt mỏi với bạn. Hãy làm việc nhưng đừng bỏ quên đi thời gian thư giản cẩn thiết và mất đi những cơ hội giao lưu mới cũng như giải trí thực sự vào cuối tuần nhé!

Một ngày mới sẽ có những biết động hoàn toàn của Song Ngư, chủ nhật của Song Ngư chẳng khác nào một ngày lười biến với việc đón chào bình minh muộn và bạn chẳng làm điều gì được xem là hữu ích.

Xem Tu vi Chu nhat ngay 30/10/2016 cua 12 cung hoang dao

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Duy chỉ có một việc mà bạn cảm thấy hào hứng đó là vội vàng chạy ra đường và hẹn họ. Nhưng kèm với đó là việc quên bữa khiến cảm có đôi chút xuống sức.

Lời khuyên để thay đổi tình hình của bạn là dậy sớm, ăn uống và bắt đầu cuộc vui chơi khi bạn có một tinh thần tỉnh táo và nhớ đừng có nhớ nhớ, quên quên mà không mang theo ngân sách sẽ rất phiền toái và không phải ai cũng sẵn lòng cho sự đãng trí đấy đâu.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên bắt đầu ngày mới của mình bằng việc xem tử vi 12 cung hoàng đạo. Chắc chắn bạn sẽ nhận thấy dự đoán cho tử vi của bạn chủ nhật ngày 30/10/2016 của bạn không hề tệ hại như bạn nghĩ.

Cợ hội công việc mới có thế xuất hiện trong ngày và bạn cần tính toán, cân nhắc. Biết đâu với khả năng của bạn thì nó có thể giúp bạn phát huy năng lực cũng như cải thiện nguồn thu. Nhưng nhớ cảnh giác với những lời đường mật vì không phải cơ hội nào cũng phù hợp với bạn.

Bạn cũng đừng quên những cuộc hèn hò đã lên lịch trước đó. Hãy bắt đầu chúng thật sớm và chu đáo để mối quan hệ tình cảm của bạn được tốt hơn. Sẽ không có điều gì thú vị hơn bằng một ngày ngừng làm việc và dành trái tim cho những yêu thương.

5. Tử vi chủ nhật ngày 30/10/2016 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày nghỉ chủ nhật của Sư Tử sẽ bắt đầu với những tin vui từ bạn bè, nhiều cuộc hẹn bất ngờ ngoài dự định sẽ khiến bạn phải sắp xếp lại kế hoạch của mình. Bạn cũng đừng cảm thấy bất an về sức khỏe mà từ chối các cuộc gặp gỡ vì nó có thể là cơ hội để bạn có được sự thay đổi về công việc.

Mặt khác, trong chuyện tình cảm cũng không có vấn đề gì nghiêm trọng, hãy cùng người ấy bắt đầu hẹn hò với những người bạn sẽ giúp cải thiện hơn các mối quan hệ của bạn. Nếu như còn cân nhắc về quan hệ này bạn cũng đừng quá tạo nên khoảng cách nhé, hãy từ tốn để có được sự thấu hiểu và chia sẻ hơn.

Ghi nhớ là dù có nhiều cuộc hẹn thì cũng nên nhớ bạn cần bảo vệ sức khỏe nữa đấy.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một Xử Nữ với khả năng làm việc tận tụy và thần tốc nên phần thưởng cho ngày chủ nhật của bạn sẽ không còn là công việc mà sẽ là những cuộc vui chơi, giải trí bên gia đình,bạn bè. Bạn sẽ bắt đầu ngày mới từ rất sớm và thực hiện dự định vui chơi trong ngày của mình.

Những người thân của bạn sẽ rất hào hứng với kế hoạch của bạn. Rất có thể cuộc vui chơi sẽ lấy đi nhiều công sức cũng như tiêu tốn nguồn tài chính cuối tháng của bạn. Nhưng bạn an tâm bạn sẽ được bù đắp xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Một ngày vui vẻ chính là điểm mấu chốt trong ngày chủ nhật 30/10/2016 của bạn.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình luôn là người có trách nghiệm với mọi người và chính bản thân mình. Bởi vậy khi xem bói tử vi hàng ngày của bạn vào chủ nhật 30/10 có thể thấy bạn dành thời gian nghỉ ngơi của mình để bắt đầu với công việc nhà và mang lại không khí vui tươi trong gia đình.

Mọi công việc khác đều được bạn gác lại như một phần thưởng cho những ngày công hiến. Chính vì vậy, sự toàn tâm toàn ý cho cuộc sống riêng giúp bạn có cuộc sống ý nghĩa.

Nhưng hôm nay là một ngày bạn phải cần trọng việc đi đường cũng như sử dụng tài chính để tránh những thấp thoát ngoài dự kiến nhé. Một ngày may mắn về tình cảm nhưng chuyện sức khỏe và tiền bạc thì không đâu nhé Thiên Bình.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Với cung Bọ Cạp luôn bận rộn với công việc thì một điều không may cho bạn là tử vi chủ nhật của bạn cho thấy thời gian nghỉ ngơi của bạn cũng không nhiều. Bên cạnh đó nhiều công việc không tên thường từ đâu bay tới ngay cả thời gian bạn đang nghỉ ngơi.

Điều này có thể khiến bạn bực bội và ảnh hưởng tới tâm lý. Nhưng người yêu thương của bạn có thể hiểu và chia sẻ được điều đó. Chính vì vậy, hãy giảm đi sự bực bội và hoàn thành sớm công việc để dành thời gian cho gia đình nhé!

9. Cung Nhân Mã (21/11 – 21/12)

Ngày chủ nhật của Nhân Mã trôi qua thật bình yêu. Bạn có thể ngủ nướng mà không cần phải lo đến việc học hành hay công việc quấy rầy. Một buổi sáng bình minh muộn cũng không quá ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn mà giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Nhưng cần nhớ đừng ngủ dậy quá muộn mà bỏ quên đi bữa sáng thanh bình của mình lại hại sức khỏe nhé! Bạn có thể bước ra đường và bắt đầu hẹn hò, xây dựng mối quan hệ. Hôm nay, rất có thể là ngày bạn nhận được sự giúp đỡ cần thiết từ những người bạn của mình.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/12)

Tử vi chủ nhật hôm nay của Ma Kết cho thấy bạn không cần phải quá sốt ruột với những kế hoạch công việc, học tập của tuần tới và khiến cho ngày nghỉ của bạn không trọn ven. Những lo lắng sớm của bạn có thể là rất tốt nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ giải quyết được đống công việc trong một sớm một chiều.

Lời khuyên cho bạn là hãy bình tính, thư giãn và bắt đầu kết nối với bạn bè biết đâu họ sẽ hỗ trợ được cho bạn. Cũng đừng bỏ qua những lời góp ý của người thân vì có thể giúp bạn cải thiện những kế hoạch đang dang dở.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi chủ nhật của Bảo Bình dường như khá bình dị. Mặc dù hàng ngày bạn rất cần thời gian để xử lý những công việc không lồ của mình. Nhưng với phương châm nghỉ ngơi là ngủ của bạn nên chẳng có thể công việc nào làm phiền thời gian riêng của Bảo Bình được.

Bảo Bình sẽ bắt đầu ngày mới muộn và dường như dành hết thời gian cho gia đình của mình thay vì công việc và bạn bè. Niềm vui của bảo bình chính là được quan tâm tới người thân. Tuy nhiên, để bảo vệ sức khỏe của mình, Bảo Bình nên cố gắng duy trì chế độ ăn uống điều độ nhé, dự đoán bạn rất dẽ bỏ qua chuyện ăn uống của mình lắm đấy.

12. Cung Song Ngư (20/4 – 20/5)

Với cung Song Ngư, tử vi chủ nhật ngày 30/10/2016 của Song Ngư không thực sự thuận lợi trong chuyện tình cảm. Có thể bạn sẽ gặp những mâu thuẫn tuy nhỏ nhưng nếu không khéo léo sẽ gây ra những hiểu lầm. Do đó, nên chia sẻ cảm xúc để có được sự cảm thông cần thiết.

Hôm nay bạn có những dự định vui chơi nhưng nó có thể bị phá vỡ bởi những công việc bất ngờ cần xử lý. Vì vậy, đừng dự định đi quá xa mà hãy dành thời gian dành cho gia đình của mình nhiều hơn và có thể thuận lợi giải quyết công việc.

Đồng thời, cố gắng nắm bắt cơ hội cải thiện thu nhập của mình, bạn có thể do dự để tính toán nhưng cần phải quyết đoán trong hành động nhé.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau