Thoát[X]

Xem dáng ngồi biết ngay tính cách bạn ra sao

Mọi ngôn ngữ cơ thể đều nói lên phần nào con người bạn, kể cả đó là cách bạn vắt chân khi ngồi. Hãy quan sát mọi người xung quanh và đọc bài viết này, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị đấy.

Hãy chọn tư thế mà bạn thường ngồi nhất, chúng tôi sẽ tiết lộ những điều thú vị trong tính cách của bạn.

 

Tư thế A

Bạn thuộc tuýp người ghét sự cẩu thả và cho rằng chúng sẽ khiến cho mọi vấn đề trở nên rối rắm, khó giải quyết, vượt khỏi tầm kiểm soát. Bạn biết cách sắp xếp và điều phối công việc cho tất cả các thành viên để không ôm đồm gánh nặng và lãng phí thời gian quý báu của mình. Bạn biết cách giao tiếp, là một người hết sức thú vị, hấp dẫn và có một chút trẻ con. Đôi khi, bạn không suy nghĩ trước khi nói nên thường vướng phải những rắc rối không đáng có.

Tư thế B

 

Bạn là người mơ mộng với một trí tưởng tượng sống động. Ở nơi làm việc, bạn thường có những ý tưởng sáng tạo và được mọi người đánh giá cao. Bạn không thích những công việc nhàm chán, lặp đi lặp lại hằng ngày mà thích đi du lịch đó đây và làm quen với những người bạn mới. Bạn không đặt nặng những vấn đề đáng lo nghĩ làm ảnh hưởng đến cảm xúc trong những cuộc vui. Bạn cũng không bao giờ phung phí thời gian cho một mối quan hệ mà biết trước là không có kết quả, không hạnh phúc hay những công việc “bào mòn” năng lượng tích cực của bản thân.

Tư thế C

Đối với tuýp người này, tự do, thoải mái luôn là ưu tiên hàng đầu. Khi muốn mua một thứ gì đó, bạn không bao giờ quyết định theo cảm tính mà thường suy nghĩ thật kĩ, vì bạn muốn mọi thứ phải hoàn hảo và diễn ra suôn sẻ. Bạn thường rất cầu kỳ và khó tính trong việc chọn mua quần áo, giày dép, nước hoa, hay đồ nội thất.

Mặt khác, bạn sống theo bản năng, không thích những gì gò bó, bắt buộc nhưng luôn hiểu rõ những việc mình đang làm. Đôi lúc thì rất tập trung làm việc, khi thì tâm trí bay bổng, tâm hồn “treo ngược cành cây”. Do đó, một số người không thích tính cách này ở bạn và ít chú ý đến những gì bạn nói.

Tư thế D

Những người thích tư thế ngồi này luôn đúng giờ và rất ghét phải chờ đợi. Bạn là một người thông minh và dễ bị tổn thương. Bạn luôn hòa đồng và không muốn cãi nhau với mọi người. Bạn cảm thấy không thoải mái khi thể hiện quá nhiều cảm xúc. Đối với bạn, một nụ hôn giúp cân bằng trạng thái hay thể hiện tình cảm với người thương. Tuy nhiên, bạn cảm thấy ngại ngùng khi hôn nhau hoặc thân mật trước mặt người khác.

Người ngồi ở tư thế này, bàn chân ở hướng mở là những người thân thiện, tính cách phóng khoáng, đôi khi, có một chút thô lỗ. Ngược lại, những người hay khép nép bàn chân rất cứng nhắc, cẩn trọng trong giao tiếp. Bạn xem ngôi nhà của mình như là thánh đường, thoải mái và hoàn toàn thư giãn. Khi một người nào đó góp ý hay chỉ trích thì bạn sẽ không bao giờ chấp nhận sự thật đó và xù lông lên để tự bảo vệ bản thân.

Tư thế E

Bạn không bao giờ vội vàng và luôn tin rằng tất cả mọi thứ sẽ đến vào đúng thời điểm. Bạn bướng bỉnh, dai dẳng và không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được mục tiêu. Đối với bạn, hình thức rất quan trọng và bạn cần phải đẹp trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, điều này cho thấy bạn là một người thiếu tự tin vào bản thân.

Loading...

One Response

  1. Mathiluu Mathiluu 14/02/2017

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau