Thoát[X]

Vô Tình Đến – Vội Vàng Đi

 Nếu thời gian quay trở về mùa thu năm đó, thì em vẫn sẽ nói rằng “Em rất thích anh”. 

Vô Tình Đến - Vội Vàng Đi

Vô Tình Đến – Vội Vàng Đi

Lần đầu em gặp anh là một buổi chiều, khi cả trường cùng tan học. Ngày đó, anh là học sinh lớp 12, còn em nhỏ hơn anh một lớp. Hôm đó là khi em đang đứng chờ bạn lấy xe thì anh đi ngang và va trúng em. Mặc dù nhẹ thôi nhưng em đã định quay qua mắng cho anh 1 trận, và rồi em đã k làm vậy, bởi vì khi nhìn thấy anh thì em trót thích anh mất rồi.

Em đã ráo riết tìm kiếm facebook, instagram của anh ngay sau lần ấy, chỉ để được ngắm nghía hình ảnh anh thôi. Nhưng mọi thứ đã k như em nghĩ. Anh đã chủ động kết bạn, nhắn tin cho em, lúc đó trong lòng em muốn vỡ òa vì hạnh phúc. Thời gian trôi nhanh thật mới đó mà anh với em duy trì mối quan hệ không tên ấy cả mấy tháng trời. Anh chăm sóc em, an ủi mỗi khi em nói em buồn, anh nhắc nhở em từ việc ăn uống, nghỉ ngơi. Anh còn kèm riêng cho em những môn học mà em yếu nữa. Những lần nói chuyện, tiếp xúc với anh em thấy mình có được cảm giác được bảo bọc, được quan tâm. Cứ như vậy tình cảm em dành cho anh ngày một lớn hơn. Và rồi, em đã mở lời nói thích anh, anh bảo rằng “anh đã biết từ lâu rồi” lát sau anh nói tiếp “anh cũng thương em, nhưng mà chúng ta chỉ nên vậy thôi, không đi xa được đâu”. Nghe xong câu đó em không vui, cũng chẳng buồn. Không vui vì anh chẳng gật đầu  để mối quan hệ của chúng ta được rõ ràng hơn, chẳng buồn vì ít ra anh vẫn có chút gì đó dành cho em. Và 1 tuần 2 tuần, 1 tháng 2 tháng, chúng ta đã không nói chuyện với nhau, lí do là vì anh đã có bạn gái. Anh đã từng nói anh chỉ ở đây bên em, vậy mà….

Em không nghĩ im lặng là việc khiến chúng ta phải xa nhau.

Em cũng chưa từng nghĩ anh sẽ bỏ rơi em ở lại.

Nhưng dù sao em cũng cảm ơn anh, cảm ơn vì anh đã đến bên em, và chính vì có anh nên mùa thu năm 17 tuổi đó trở thành mùa thu đẹp nhất trong lòng em.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau