Thoát[X]

Vợ lúc nào cũng đòi hỏi tôi phải hoàn hảo

Vợ tôi cứ cóp nhặt tất cả những điểm tốt của chồng bạn bè, đồng nghiệp và muốn tôi phải hội tụ đủ cả những yếu tố đó

Vợ tôi cứ cóp nhặt tất cả những điểm tốt của chồng bạn bè, đồng nghiệp và muốn tôi phải hội tụ đủ cả những yếu tố đó (Ảnh minh họa) Sống với nhau gần 10 năm, nhưng vợ lúc nào cũng mang tôi ra so sánh với chồng của những người bạn cô ấy. Tôi đã rất cố gắng để lo cho vợ con, nhưng thu nhập mỗi tháng cũng chỉ hơn 10 triệu, tôi chuyển khoản cho vợ 10 triệu còn giữ lại chi tiêu cá nhân. Hai đứa con đi học, không đón được nhưng sáng nào tôi cũng đưa vợ đi, tôi cũng cố gắng cùng vợ nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa mỗi ngày cuối tuần,… nhưng chưa khi nào vợ hài lòng về tôi.

 

Trước mặt bạn bè, trước mặt anh em nhà chồng, lúc nào vợ cũng kể cô ấy lấy tôi phải chịu vất vả, vì gia đình chồng nghèo không có gì cho. Đã thế chồng lại không giỏi giang, không chu toàn chuyện gì đình, đi làm được tiền vẫn giữ lại chi tiêu cá nhân không đưa cả cho vợ. Trong khi, vợ cô A ở cơ quan, hay vợ cô B học cùng đại học thì đi làm được đồng nào đưa cả cho vợ, lương cứng- lương mềm đều đưa cả vợ giữ.

Vợ cô C thì nấu ăn rất ngon, và giặt được cả quần áo cho vợ. Vợ cô D thì kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, năm nào cũng đưa vợ đi du lịch châu Âu, đi công tác về không bao giờ quên mua quà cho vợ.

Vợ tôi cứ cóp nhặt tất cả những điểm tốt của chồng những người bạn bè, đồng nghiệp của mình và muốn tôi phải hội tụ đủ cả những yếu tố đó.

Là đàn ông, tôi cũng có sĩ diện của mình, sao cô ấy không bao giờ chịu hiểu điều đó. Nếu không vì hai đứa con, chắc tôi đã không sống với vợ đến tận bây giờ, để suốt ngày nghe cô ấy cằn nhằn, so sánh mình với những người đàn ông khác.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau