Thoát[X]

VIẾT CHO MỘT LẦN VA CHẠM

  Có nhiều lúc ta vô tình nhìn lại, và rồi chợt nhận ra rằng ta đã đánh mất quá nhiều điều quý giá. Đó là những ngày ta điên dại lao vào yêu một cô gái, đó là ngày ta vùi mình trong chiếc gối để không ai nghe tiếng nấc. Những ngày tháng ta trách mình tại sao chẳng đủ can đảm để nói ra rằng ta yêu người. Không đủ mạnh mẽ để đối diện với việc người đang tìm hiểu một người mới, khi trước đó trước ta đã không bằng lòng cho bản thân mình cơ hội.

yêu 1 người

yêu 1 người

Người nói yêu ta, nhưng ta lại từ chối trong khi biết rằng thiếu người ta chẳng thể nào sống nỗi. Ta chẳng hểu tại sao ta lại làm cho chính mình cũng như người bị tổn thương. Có lẻ lúc ấy ta còn quá trẻ, quá non nớt để biết rằng khi mất Người ta đau đến thế nào. Người cứ hỏi sao ta không bằng lòng yêu người, ta chỉ biết im lặng, ta nói người hãy hiểu cho ta, nhưng rồi chính ta cũng chẳng hiểu được mình.

Ta với người tồn tại như hai đường thẳng song song, luôn đi cùng nhau nhưng chẳng thể nào đến với nhau được. Ta biết và người cũng biết rằng Ta yêu người như thế nào? Có lẻ ta yêu người hơn cả tình yêu người dành cho ta. Ta nói người hãy đợi ta đi, nhưng rồi người có đợi đâu. người cũng đi tìm cho mình một người khác để thay thế ta mà thôi. Không có ta Người vẫn sống tốt nhưng không hiểu sao không có người ta lại cảm thấy cô đơn.

Ta viết cho người nhiều lắm, những nỗi nhớ cho người nhiều lúc làm ta đau nhối. Đôi lần những cuộc gọi từ người ta cũng chẳng còn đủ can đảm để lắng nghe. Ta sợ, sợ người lại hỏi những câu hỏi làm ta không trả lời được. những câu hỏi mà chỉ cần nghe đến thôi cũng làm trái tim Ta đau nhói. Nhưng giờ có lẻ người cũng chẳng hời gì gọi cho ta nửa đâu, bởi bên người giờ có một người biết yêu người hơn ta, biết cho Người những gì mà ta không thể.

Rồi ta lại tiếp tục nhớ người nhưng không phải cương vị của một người yêu cũ. Mà đơn giăn chỉ là những người lạ vô tình va vào nhau một cái thật đau rôi vội bước thật nhanh rồi bỏ lại phía sau một cái nhói đau nơi lòng ngực.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau