Thoát[X]

Viết Cho Anh_Thế Giới Của Em

  Anh người đàn ông mà em đã lựa chọn gắn bó cũng là cả thành xuân của em.
Em đã lựa chọn anh khi em ở tuổi 18.Rồi chúng ta lặng lẽ bên nhau đến tận bây giờ.7 năm bên anh cùng anh cùng anh cố gắng chưa bao giờ em thấy mệt mỏi như hiện tại.

Anh_Thế Giới Của Em

Anh_Thế Giới Của Em

Tất cả trong em sụp đổ khi anh nói rằng anh vỡ nợ với số tiền rất lớn.Em chỉ biết im lặng nhìn anh không thốt nên lời,niềm tin em dành cho anh đã vụn vỡ nhưng em vẫn không thể trách anh.Nhiều khi nghĩ đến khoản nợ đó em chỉ muốn chấm dứt tất cả.Nhưng rồi chợt nghĩ đến anh,em lại chùn bước.Em không thể bỏ mặc anh lúc này vì em đã lựa chọn anh.
Hơn nữa cuộc đời ai cũng có lúc sai lầm,em đã lựa chọn anh thì em cũng sẽ phải chấp nhận những sai lầm đó.Chỉ cần anh vẫn còn thương em,thì em vẫn sẽ cùng anh bước tiếp.

Nhiều lần anh hỏi em rằng “em có giận anh không”.Thật lòng mà nói thì đến thời điểm hiện tại em vẫn không hề giận anh.Mà thấy vào đó em thấy thương anh nhiều hơn,Nhìn thấy anh ưu tư suy nghĩ mà em không khỏi đau lòng.Dù có như thế nào đi chăng nữa thì em vẫn sẽ mãi bên anh.
Vẫn câu nói đó,dù anh không còn gì,dù cho cả Thế Giới có quay lưng lại thì em vẫn ở đây,vẫn bên anh.Dù có khó khăn bao nhiêu thì chỉ cần bên anh thôi em cũng đã đủ ấm lòng.
Hãy mạnh mẽ lên anh nhé.chúng ta sẽ cùng nhau làm lại từ đầu.Trong sự nghiệp ai mà chưa từng thất bại.
Yêu Anh

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau