Thoát[X]

Viết cho anh – người em yêu!

( Blog Tâm Sự ) Nếu để em chọn lại một lần nữa … em vẫn chọn yêu anh. Cô đơn không đáng sợ như em đã từng nghĩ đâu anh! Nó chỉ làm em thêm bận rộn với nhiều suy nghĩ mà thôi. Em nghĩ mình cần tự an ủi để những nỗi buồn sẽ tan trong con mắt u sầu vô vọng,thật chật vật và đau khổ biết bao khi yêu thương ấy không chạm được lòng trắc ẩn của người kia….

Ảnh minh họa

Gió. Cứ mơn man buồn trôi theo những cơn mê! Có khi tự hỏi tôi đang đi về đâu ? Lòng bất an và khó tả đến vô cùng. Em đang phải đương đầu với sóng dữ hay … đối mặt với những ngọt ngào của cám dỗ ? Đôi lúc trở nên bất lực hay có cảm giác bị phụ thuộc vào ai đó. Sự vô định đã hình thành từ bao giờ rồi ???

Ngày hôm nay không còn cảm giác sợ yêu thương nào đó sẽ vụt mất. Không còn lo lắng rằng yêu thương đó có chân thành hay không? Và cũng không còn sợ yêu thương đó bao giờ tan biến nữa. Tôi chấp nhận cho sự nhỏ nhoi và cả những thứ khiến tôi ấm ức bực bội vì có thể những điều đó sẽ không tồn tại mãi mãi được. Tôi tin vào những điều hiển hiện trước mắt mình mặc dù đôi lần ghét cho cái thực tại xô bồ chen chúc đến khó thở…

”Đôi khi muốn mở lời để hỏi anh: Chúng ta đã yêu chưa? Sao cứ để con tim em bị dối lừa như thế này hả anh? Nếu đã yêu sao còn nhung nhớ ai kia để rồi xót xa cho cuộc tình không trọn. Yêu là để cho nhau đau khổ hả anh? Những lúc e cần anh nhất anh đâu có thấu được. Bao suy nghĩ trong em cứ dần trào dâng để rồi em nghĩ về những thứ phù phiếm và vô vọng. Em tin tưởng ai giờ đây khi niềm tin ở anh đã dần vơi cạn mất rồi? Em tin vào ai khi trong em mang đầy những mớ rối bời và hoang mang. Anh quan tâm ai để rồi anh không còn biết em là ai nữa. Anh nói gì khi em đã mất dần sự trông mong,có lẽ ta đã sai khi gặp nhau không đúng thời điểm anh à. Và có lẽ em cũng sai khi em nhận ra mối chân tình đó không thuộc về em.

Những giằng xé về tâm hồn sẽ khiến e mòn mỏi nhiều đi vì em biết thanh xuâm của mỗi người có được bao nhiêu đâu chứ. Dặn lòng sẽ không xót xa bởi những thương tổn trước mắt nhưng mà em vẫn là em,vẫn là linh hồn chứ không phải một vật thể chỉ tồn tại. Dặn lòng dù có yêu anh đến thế nào đi nữa cũng không được phép tổn thương tâm hồn này , nhưng anh à em bất lực trước mọi thứ. Bởi những bộn bề đâu đó đã khiến em khó chịu đến đau lòng. Có lúc giống như địa ngục tăm tối, lúc thấy đầy hi vọng. Em là gì trong trái tim anh?Là người thay thế cho một khoảng trống còn ngăn hay là người anh chót thương hại? Lắm lúc lòng chật vật và lo nghĩ. Anh đâu có cần em ! Bởi nếu có thì đâu anh đối xử với em như thể chỉ cho có vậy chứ? Em không phải người con gái anh thầm mong. Và em cũng chắc rằng :anh không yêu em.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau