Thoát[X]

Vì yêu anh nên em chọn cách ra đi

Vì yêu anh nên em chọn cách ra đi ?

Vì yêu anh nên em chọn cách ra đi

                                Vì yêu anh nên em chọn cách ra đi

Có những ngày mưa làm con người ta buồn đến nao lòng, cũng có những ngày em thấy mình chông chênh và lạc lõng giữa cái thành phố nhộn nhịp xô bồ này.

Sài gòn nhộn nhịp là thế nhưng giữa cái thế giới ấy em lại cảm thấy mình nhỏ bé, yếu đuối vô cùng.

Có lẽ rằng ta gặp nhau sai thời điểm hay chăng ? Nên tất cả mọi lý lẽ đều tất thảy đều là sai. Và vì em yêu anh em chọn cách ra đi để anh được hạnh phúc trọn vẹn.

Gửi anh người em đã từng thương, suy cho cùng em cũng chỉ là người thứ ba đến sau giữa một mối quan hệ mập mờ nó huyền ảo đến mức em không thể diễn tả đó là gì nữa ?

Ngày gặp anh một người đàn ông hoàn hảo, thành đạt và tâm lý, còn em chỉ là một người tầm thường không nhan sắc, không có gì nổi trội nhạt nhòa tới mức sự xuất hiện của em ở mọi nơi cũng như một dấu chấm mờ nhạt không hiện diện. Ta quen nhau những lần hẹn hò lén lút, em như một con người đứng trong bóng tối không danh, không phận, không tiếng nói và không có quyền được ghen hay được quyền thể hiện cảm xúc của mình vì suy cho cùng ta cũng chỉ là gì đâu ?

Vậy nên hôm nay em không còn cố chấp đặt niềm tin lần nữa, tự mình bước lặng lẽ ra đi để cầu chúc cho anh được hạnh phúc.

Nếu mai này không còn ai yêu mình nữa thì hãy tự học cách yêu bản thân. Có người yêu hay không cũng không quan trọng, cô đơn xíu nhưng ta lại an yên !

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau