Thoát[X]

Vì tôi quá nóng nảy vợ đòi ly hôn

Vợ chồng tôi chung sống với nhau 13 năm có hai con một trai một gái, tôi 34 tuổi vợ 31 tuổi. Vì tính chất công việc tôi đi làm xa hơn 5 năm tôi làm ngành viễn thông lương tháng tầm 10 triệu vợ tôi chỉ đi làm được 3 năm.

Ảnh minh họa

Thời gian gần đây vợ chồng tôi xảy ra cãi vã nhiều tôi cũng xin về công tác gần nhà để có thời gian chăm sóc gia đình. Mới đây tôi có phát hiện một người đàn ông khác nhắn tin vợ tôi nội dung: ‘Mình gặp nhau đi em, mình gặp riêng được không anh đau cổ không quay được’  vì lúc đó quá nóng giận tôi nhắn tin vợ người đàn ông kia biết chồng mình đang có người khác tôi không gửi nội dung tin nhắn đó nhưng tôi chỉ muốn vợ anh ta nên để ý chồng mình hơn. Vợ người đàn ông kia chia sẽ toàn bộ nội dung cuộc nói chuyện giữa tôi và vợ anh ta cho anh ta biết và vợ tôi biết tất cả cuộc nói chuyện này, vì tôi không kiềm chế được mình tôi hay để ý vợ đi đâu làm gì hay gọi điện kiểm soát vợ tôi cho rằng chuyện không có gì tại tôi không tim tưởng vợ hai vợ chồng cãi nhau vợ tôi nói ly dị vì không sống nổi con người như tôi vì tôi giống con nít không hiểu chuyện đi nói nhiều bôi nhọ danh dự, không cần tôi nửa chán tôi mấy năm nay rồi vì tôi quá hèn không lo gia đình gì cả sống với tôi bao nhiêu năm là bấy nhiêu thời gian mệt mỏi và sầu nảo rời bỏ được tôi là điều đáng mừng quá vô phước lấy tôi, nói tôi chỉ biết làm đêm tiền về thôi, giờ vợ tôi chỉ muốn ly dị cô ấy được thanh thản, không cần gia đình nửa nó mất lâu rồi.

Tôi không nghỉ vợ tôi chán tôi đến thế và thay đổi quá nhiều hay do tôi quá vô tâm để vợ vất vả lo con rồi đến mọi việc nhà suốt 5 năm tôi làm xa nhà, mỗi tuần tôi chỉ về một lần có thể mọi thứ từ bàn tay vợ tôi lo hết, tôi chỉ muốn cô ấy nghỉ lại cho tôi cơ hội sửa chữa nhưng cô ấy không chấp nhận, tôi phải sao đây tôi lại không muốn con phải khổ và mất gia đình. Hãy cho tôi một khuyên tôi phải làm gì vợ tôi hiểu và tha lỗi cho tôi.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau