Thoát[X]

Vì em phải mạnh mẽ

Gửi anh xa!

Mấy hôm nay cảm xúc trong em thật lẫn lộn, khi biết tin anh đã có người con gái mới. Cũng đã bốn tháng rồi anh nhỉ! Dù chẳng còn là gì của nhau nữa, chẳng có lí do gì để quan tâm đến nhau nữa, em cũng biết rằng mình sẽ chẳng trở về bên anh được nữa. Sao tim em nhói thế này.

Kết quả hình ảnh cho cô gái mạnh mẽ

Nói yêu – em cũng không biết mình có yêu anh hay không nữa hay đó chỉ là sự ích kỉ, là thói quen chưa từ bỏ được. Cảm giác thật khó chịu khi người luôn quan tâm mình, nói chuyện với mình mỗi ngày, giờ đã cười vui bên một người khác. Những cái ôm, cái nắm tay, hay những bức ảnh chụp chung của hai người cũng đã làm tim em nhói đau.

Hình ảnh có liên quan

Ừ, em ích kỉ thật đấy! Em cũng đã bên một ai khác, em giả vờ vui cười, chẳng cần anh nữa. Em hỏi anh, anh vẫn nói với em rằng: anh ổn, anh không sao, chúc em hạnh phúc. Anh biết lúc đấy em nghĩ gì không? Là em không còn quan trọng với anh nữa rồi. Đó là lí do em không muốn quay về bên anh. Em không biết những lời nói đó là sự thật hay anh chỉ cố che đậy nỗi lòng của anh. Nhưng giờ tất cả đã muộn màng.

Kết quả hình ảnh cho cô gái mạnh mẽ

Em đang cố học cách mạnh mẽ vì em hiểu rằng nếu em không mạnh mẽ em chẳng thể nào sống được ở đất Sài thành này. Em không thể cho cho ba mẹ và gia đình em ở quê. Nhiều lúc em nản, chỉ muốn buông xuôi nhưng em tự nhủ rằng: Không được bỏ cuộc, phải mạnh mẽ! Phải mạnh mẽ.

Kết quả hình ảnh cho cô gái mạnh mẽ

Nhưng yếu đuối là bản chất của người con gái anh ạ! Dù em có mạnh mẽ thế nào vẫn không thể thay đổi bản chất được. Em luôn cô độc, yếu đuối và rất cần có người cùng chia sẻ vui buồn nơi đất khách, nhưng người đó là ai? ở đâu? và khi nào em sẽ tìm được?… Khó quá phải không anh ? khi hàng ngày câu hỏi cứ lởn vởn trong đầu em. Thật khó để buông anh, nhưng em đã, đang và sẽ làm được. Vì em phải mạnh mẽ!…

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau