Thoát[X]

Ước mơ của chúng ta

  Mỗi người đều có những ước mơ khác nhau và không có ai, không có bất cứ một người nào có quyền ngăn cản ước mơ của bạn nếu bạn không cho phép họ làm điều đó.

Ước mơ của chúng ta

Ước mơ của chúng ta

Hỡi những ai đang có ước mơ và muốn biến nó thành sự thật thì cứ lao tới và làm cho thật ra trò, bởi vì ai biết được rằng điều bạn khát khao và mong đợi bỗng chốc lại mang đến những kết quả nhanh chóng. Còn những bạn chưa biết ước mơ của mình là gì thì đừng nôn nóng, cứ kiên trì tìm ắt hẳn sẽ thấy thôi.

Tại sao tôi lại nói về điều đó, bởi vì tôi cũng có ước mơ của riêng bản thân mình. Tôi có một niềm đam mê với sách, bất kể đó là loại sách gì miễn là cuốn sách đó mang đến những lợi ích thiết thực để phục vụ cho mọi khía cạnh trong cuộc sống của tôi, và để phát triển niềm đam mê với sách tôi đã hình thành nên một ước mơ rằng sau này nhất định sẽ mở những chi nhánh sách mang tên của tôi, nghe có vẻ hơi hão huyền nhưng tôi tin là mình sẽ làm được, bởi vì có những việc muốn bắt đầu thì phải có niềm tin đúng không nào?

Chúng ta thường chấp nhận rời xa ước mơ của chính mình vì những lý do khác nhau hay đơn giản là mơ hồ không biết bản thân thực sự yêu thích điều gì? ai cũng đã từng một lần rơi vào trường hợp giống như vậy, muốn thoát khỏi nó thì chỉ có hành động. Tôi cũng là người đang bắt đầu ước mơ của mình, không có bí quyết điều nào để chia sẻ với các bạn bởi vì những thứ tôi học được cũng từ sách vở, từ những mối quan hệ chất lượng của bản thân, muốn tự khám phá hãy đi ra khỏi vùng an toàn của chính mình và tìm kiếm cho mình những giải pháp riêng, bởi vì đã muốn thì không thiếu cách để cho chúng ta thực hiện. Tôi chỉ muốn nói rằng các bạn hãy đọc những cuốn sách giúp phát triển tầm nhìn và tạo dựng cho mình những mối quan hệ chất lượng.

Hãy nhớ có một câu nói “Nếu bạn không tự xây dựng nên ước mơ của mình thì người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ của họ”. Hãy nhớ đó là ước mơ của bạn, của tôi và của chúng ta. Đừng buông bỏ, đừng quẩn quanh giữ được và mất, chỉ có một suy nghĩ đó là hành động vì ước mơ của mình.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau