Thoát[X]

Tuổi 25 – Cái tuổi nửa vời ấy…

  Tuổi 25 – Cái tuổi đầy ngang trái ấy. Tuổi mà không còn trẻ con bồng bột ham chơi nữa, nhưng cũng chưa được gọi là đủ chín chắn để có thể ngang nhiên bước vào cuộc đời đầy chông gai kia. Thế nhưng ta cũng đã từng bon chen để rồi vấp ngã với cuộc đời, để ta hiểu rằng chạm tới tuổi 25 thì hãy nghĩ tới những bước tiếp theo trong tương lai.

Tuổi 25 - Cái tuổi nửa vời ấy...

Tuổi 25 – Cái tuổi nửa vời ấy…

Ở cái tuổi nửa vời ấy nếu như chưa sẵn sàng lập gia đình thì hãy một mình bước tiếp đi, bước đi để nếm trải thêm đủ vị của cuộc sống. Chứ đừng vì mấy đứa bạn thân đã bỏ mình theo chồng, đừng vì 1 chữ “ế” đang hiện hữu trước mặt mà vội vàng quơ lấy ba chữ ” lập gia đình”.

Tuổi 25, đã không ít người cuộc đời được rẽ sang trang mới, nhưng cũng vẫn còn đó những người đang đang độc thân ngày đêm tìm kiếm cái sự “ổn định” của sự nghiệp, của tình yêu, không phải là không thể tìm được cho mình một bến đỗ mà là chưa thể sẵn sàng “đỗ” với đôi cánh còn chưa hoàn thiện.

Tuổi 25, em bắt đầu thấy chân mình muốn đi nhiều hơn, muốn khám phá nhiều hơn. Và rồi em đi, đi thật nhiều khi mình vẫn còn đủ sức trẻ.

Tuổi 25, cũng không ít người bước vào rồi lại bước ra khỏi cuộc đời em, những người ấy đã cho em những bài học của lòng người, sự chân thành trong tình yêu để em trân trọng những gì của hiện tại nhiều hơn.

Tuổi 25, đã không còn trẻ nhưng cũng được gọi là “già” để vứt bỏ những cái cũ để làm lại cái mới, để đến khi tự tin cuộc sống mới ở ngưỡng cửa tuổi 30.

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau