Thoát[X]

Tuổi 20 bay nhảy

   20 à!

Tuổi 20 của tôi trôi qua một cách quá nhanh, mới đây tôi đã bước sang năm ba đại học rồi, nhanh quá.

Tuổi 20 bay nhảy

Tuổi 20 bay nhảy

20 tuổi: tôi chưa thật sự làm nên trò trống gì, trong khi những đứa bạn của tôi đã đi làm thêm, còn tôi chỉ chú tâm vào chuyện học.Việc chọc càng nhiều nhưng thành tích của tôi vẫn không khá lên được, có phải tôi đã sai ở đâu đó.

20 tuổi:  tôi đã trải qua một mối tình đâu khổ, trong khi ai cũng vui vẻ để bước tiếp yêu thêm một người nữa, còn tôi lại không đủ can đảm cho một mối tình tiếp theo. Tôi cứ dậm chân tại chổ chờ mối tình đầu, dù vẫn biết cô ấy đã có người khác, nhưng mình vẫn ngồi đó chờ đợi.

20 tuổi: tôi còn phải sống vào tiền trợ cấp của ba mẹ hàng tháng gửi lên, ba mẹ tôi làm nông họ làm dành dụm từng đồng một gửi lên cho tôi ăn học.

20 tuổi, tôi cũng đã học cách tự nấu ăn, tự lo toan việc nhà, nhưng những cái đó chưa giúp được gì cho tôi trong cuộc sống

Tuổi 20 của tôi sao bước qua nhanh quá vậy, những thứ tôi chưa học được lại càng không thể học được.

Cứ ngỡ tuổi 20 tôi làm nhiều thứ lắm, tuổi 20 tôi mới bắt đầu đi tình nguyện, trong khi nhiều đứa bạn tôi, đã đi tình nguyện từ hồi năm nhất.

Lần đầu tiên trong đời, ở tuổi 20 tôi đã tự đi bán gây quỹ cho các hoạt động tình nguyện.

Tôi chuẩn bị sắp kết thúc tuổi 20 rồi, sắp bước qua tuổi 21 rồi, nhưng những thứ tôi làm quá nhỏ nhoi, không có gì gọi là thành tích.

Tuổi 20 tôi phải vượt lên để 21 tuổi tôi có thể tự hào mà đi tiếp.

 

 

 

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau