Thoát[X]

Tử vi ngày thứ sáu 30/9 của các cung hoàng đạo

Blog tam suSong Tử rất dễ xúc động và nhạy cảm trong ngày hôm nay, mang đến những tiêu cực nhất định. Đó là giây phút mủi lòng trước một ai đó mà lời họ nói có thể hoàn toàn giả dối.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là ngày tuyệt vời để Bạch Dương thắt chặt thêm sợi dây liên kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình cũng như tình bằng hữu bạn bè bấy lâu nay. Đặc biệt, bạn cũng sẽ phát hiện một hướng đi mới phù hợp với tố chất và năng lực hiện tại, nhưng hãy thay đổi từ từ, đừng gấp gáp quá.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần nên thực tế trong ngày hôm nay, bởi người khác sẽ tô vẽ những viễn cảnh đẹp và nhiều lời hứa hẹn rất hấp dẫn, chúng sẽ làm bạn sớm sao nhãng chuyện học hành và mất đi một khoản tiền lớn. Do vậy, đừng quan tâm đến chuyện gì khác ngoài chuyện gia đình, học tập và sức khỏe.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử rất dễ xúc động và nhạy cảm trong ngày hôm nay, điều này cũng mang đến những tiêu cực nhất định, đó là giây phút mủi lòng trước một ai đó mà lời họ nói có thể hoàn toàn giả dối. Do vậy, bạn cần nên tỉnh táo và có sự chọn lọc đối tượng để giao tiếp nếu muốn ngày hôm nay trôi qua nhẹ nhàng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu muốn có một ngày thảnh thơi, Cự Giải phải xây dựng được những kết nối bạn bè mà giữa họ và bạn luôn tin tưởng nhau tuyệt đối. Có như vậy thì mọi chuyện mới có thể suôn sẻ và tốc độ phối hợp sẽ nhịp nhàng hơn.

Nhưng hãy nhớ là rắc rối có thể xuất hiện khi một ai đó trong hội không hài lòng với ý tưởng ban đầu, họ sẽ làm khác đi, cho nên nhớ thống nhất ngay từ đầu.

Tu vi ngay thu sau 30/9 cua cac cung hoang dao hinh anh 1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khó lòng đạt được kết quả tốt nếu không chuyên cần trong ngày hôm nay, đôi khi chỉ cần làm tốt một việc quan trọng thì những chuyện khác nhờ vậy cũng được cải thiện theo, như một hiệu ứng dây chuyền vậy. Cho nên, hãy tập trung vào buổi sáng, lúc tinh thần minh mẫn và tràn đầy khí thế.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng chi quá nhiều tiền trong ngày hôm nay nếu Xử Nữ không muốn cảm giác lo lắng luôn kề cận, hãy dùng thời gian nhàn rỗi cho việc học hành hay đọc sách hơn là đi mua sắm nhé. Ngoài ra, đừng chủ quan nếu ai đó cho bạn lời khuyên, họ có thể nhìn thấy trước được rủi ro đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ vỡ lẽ ra nhiều bài học cuộc sống nhờ quan sát tình huống của người khác, nhờ thế, bạn sẽ điều chỉnh lại thái độ ứng xử tốt hơn mọi ngày. Đó là khả năng kiềm chế cơn nóng giận và biết cách thuyết phục. Bạn bè, người thân sẽ rất vui vì điều này Thiên Bình đang dần cải thiện hình ảnh theo hướng tích cực.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp cần nên thay đổi quan điểm tích cực hơn, đừng chê bai những gì bạn không thích nha, khi có cái nhìn cởi mở thì sẽ thấy được mặt tích cực của sự việc ngay thôi. Ngoài ra, đừng cố cự cãi với bạn bè chỉ vì những lí do “lãng xẹt”, họ không thích điều đó đâu, tốt hơn là hãy cho người khác thấy bạn thực sự tôn trọng họ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày hoạt động với cường độ khá cao, bạn sẽ có cảm giác như thể đang tham gia một cuộc chạy đua marathon vậy. Cái gì cũng phải nhanh, từ động tác đến suy nghĩ, tất cả đều mau lẹ. Tuy vậy, nếu làm tốt thì kết quả cũng trên cả tuyệt vời luôn, mệt nhưng vui và thực sự có ý nghĩa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là một ngày hơi kì lạ, theo cả nghĩa đen và bóng, những việc Ma Kết đang đặt kì vọng rất lớn thì lại cho kết quả tiêu cực vào phút chót. Và ngược lại, cái gì không tự tin lắm thì lại mang đến thành công. Đúng hơn là giữa mong muốn và thực tế hoàn toàn lệch pha nhau, cho nên là hãy chấp nhận dù không mặn mà.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể hơi bốc đồng trong ngày hôm nay, nhưng mức độ tác động chỉ ở phạm vi nhỏ. Hãy rút kinh nghiệm nha, dù có bực bội chuyện gì thì cũng từ từ giải quyết, đừng nóng bởi điều đó sẽ lấn át lí trí và không giúp bạn đủ sáng suốt để giải quyết ổn thỏa tình huống đâu, hãy nhớ kỹ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư nên bắt đầu quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần nha, chắc chắn tâm trạng bạn sẽ yêu đời hơn trước rất nhiều. Do vậy, mọi việc sẽ bắt đầu sang trang mới, hoàn toàn được “lột xác”. Cuối ngày, khi nhìn lại những thay đổi trên, Song Ngư sẽ rất mãn nguyện.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau