Thoát[X]

Tri kỷ của đời anh, em có tồn tại không?

( blog tam su)Anh viết để tìm một nửa còn lại, viết cho em, người không biết chúng ta đã lướt qua nhau chưa, viết cho em, một người mà anh không biết có thực sự tồn tại, người anh không biết phải chờ đợi tới bao giờ…

Kết quả hình ảnh cho nắm tay nhau

Anh viết để tìm một nửa còn lại, viết cho em, người không biết chúng ta đã lướt qua nhau chưa, viết cho em, một người mà anh không biết có thực sự tồn tại, người anh không biết phải chờ đợi tới bao giờ…

Em có biết người ta thường bảo một ngày nào đó anh sẽ gặp được em, một người bạn, một nửa tâm hồn – người mà anh có thể kể cho nghe về những giấc mơ của anh, người quan trọng nhất trong lòng anh.

Em, cô gái mà anh luôn chờ đợi…

Nếu em xuất hiện, quá khứ đau khổ của em đừng lo đến nó, anh sẽ làm chỗ dựa vững trãi của em. Em hãy luôn chính là em, điều đó tạo nên sự khác biệt giữa em và những người khác, chắc em cũng biết rằng có rất nhiều thứ để làm nên vẻ đẹp của con người ta chứ không chỉ ở vẻ bề ngoài. Anh muốn em hãy trân trọng những gì tạo hóa tặng cho em bởi em còn may mắn và hạnh phúc khi có được rất nhiều điều tuyệt vời mà người khác mơ ước để có được.

Anh muốn yêu không những là vẻ bề ngoài mà còn là bên trong cả con người em. Không sao đâu, đối với anh trên thế gian này em là người con gái hoàn hảo nhất. Em biết không, nếu anh tìm thấy em, anh sẽ nói với em rằng giá như anh có thể thấy em khi em còn là thanh xuân, anh biết em rất đơn độc, một mình vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống… anh sẽ quan tâm và giúp đỡ em dưới đôi tay của mình… anh sẽ bảo vệ và cùng em vượt qua tất cả. Nghĩ tới những gì em phải một mình chịu đựng, sự thiệt thòi của em, những nỗi niềm, nỗi buồn….. anh đau. anh thương em rất nhiều.

Nếu em tồn tại, anh rất muốn có thể ở bên cạnh em. Anh biết nhiều khi em rất tủi thân, rất muốn có một người ở bên cạnh. Anh biết khi em buồn, em sẽ không nói cho ai biết đâu. Em sẽ không để ai biết nỗi đau của mình, chỉ âm thầm khóc khi một mình. Em luôn tỏ ra kiên cường, mạnh mẽ, nhưng thực ra, đó là lúc em cần một người đáng tin cậy ở bên cạnh nhất. Thế nên, em hãy cho anh ở bên mỗi khi em im lặng, cho anh nắm chặt tay em, anh sẽ cho em mượn bờ vai rắn chắc, thế cũng đủ làm em dịu đi nỗi buồn sâu kín em tin không?

Anh biết em rất đa cảm và dễ yếu lòng. Em rất cần một bờ vai vững chắc để tựa mỗi khi mệt mỏi. Anh biết trái tim em chồng chất rất nhiều nỗi buồn, hãy để anh ở bên và xoa dịu nó nhé? Gặp anh, em hãy khóc, hãy nói hết tất cả với anh bởi anh biết rằng em luôn phải che giấu rất nhiều u buồn, tổn thương. Anh thương em, thương tất cả những gì em phải kiên cường, mạnh mẽ để sống đến ngày ta tìm thấy nhau.

Anh vẫn luôn hi vọng, em sẽ có thể cùng anh tri âm. Gặp được em, là chuyện hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh!

Em biết không, nếu khi gặp em, chúng ta không thể tới với nhau, anh cũng chỉ cần được nghe giọng nói của em mỗi ngày, anh chỉ cần sáng dậy chúng ta đánh thức nhau dậy, trao nhau những lời nói quan tâm, rồi anh viết tặng em lời chúc ngày mới, ngày tâm sự chia sẻ với nhau, tối chúc ngủ ngon, với anh như vậy là hạnh phúc cả cuộc đời. Hạnh phúc của anh phụ thuộc rất nhiều vào việc em tồn tại.

Bởi anh tin sau khi biết em tồn tại, điều anh mong muốn nhất trong cuộc đời của mình, trong thế giới nhỏ bé của anh là em luôn vui vẻ, yêu đời và hạnh phúc bởi trong giấc mơ hàng đêm của anh đều có hình ảnh em. Bởi anh tin sau khi được nói chuyện với em, mỗi sáng sau khi anh ngủ dậy điều anh nghĩ đến đầu tiên chính là hình ảnh em, những câu hỏi về em… Em vui vẻ hạnh phúc cũng chính là bản thân anh hạnh phúc rồi em biết không? Bởi em đã sống trong đầu anh từ lúc chúng ta chưa tìm thấy nhau rồi.

Anh cần một người để chia sẻ những áp lực mà cuộc sống đè nặng lên anh mỗi ngày, một người mà có thể mang lại cho anh những cảm xúc mà không ai khác có thể mang tới, người có thể khiến anh trở nên yêu đời hơn, vui vẻ hơn. Người đó chính là em. Điều anh sợ nhất không phải là chờ đợi tới bao giờ, không phải là em có tồn tại hay không. Em biết không? Theo anh, con người sống trên đời, nhiều lúc không cần gì cả, chỉ cần có một hy vọng là đủ. Anh cho rằng sẽ có ngày sẽ gặp em vì thế anh không sợ phải chờ đợi vì trong lòng anh luôn đầy hi vọng.

Anh rất sợ đời này không gặp được em

Anh rất sợ những câu hỏi hàng ngày khi nghĩ về em Em là ai, ra sao, như nào, cuộc sống của em…. Anh rất sợ sẽ lại lầm tưởng em với một vào người con gái khác Lại một sự thích nhẹ từ hai phía, lại một mối quan hệ bắt đầu bằng cảm xúc nhất thời, rồi cũng im lặng rời xa nhau bằng nhiều lý do…

Vì em chưa xuất hiện, anh tình nguyện dành hết cả thanh xuân của mình để chờ đợi.

Vì chờ đợi em, anh luôn tự nhủ với bản thân mình rằng phải kiên cường, phải luôn lạc quan để có thể vượt qua mọi khó khăn và vấp ngã trong cuộc sống bởi em chính là hy vọng sống của anh.

Vì anh hy vọng và tin rằng em có tồn tại, tin rằng chúng ta sẽ tìm thấy nhau nên anh luôn cố gắng trở thành cầu vồng trong đám mây của em.

Em biết không, chỉ cần đời này anh tìm thấy em, cho dù phải thê lương cả thanh xuân của mình anh cũng không tiếc, anh luôn tự nhủ, anh có thiệt thòi, có khó khăn đến như nào cũng trở thành điều đúng đắn nhất khi gặp em. Cuộc đời anh là một chuỗi những sai lầm để tìm thấy em, để rồi em biến những sai lầm đó trở thành điều đúng đắn nhất.

Em không biết cảm giác có em trong đời một lần nữa thế nào đâu, em mang lại ý nghĩa cho tất cả mọi thứ. Em phải là người con gái đầu tiên mà anh yêu thương và cũng là người cuối cùng trong cuộc đời anh.

Mỗi sáng thức dậy, anh đều nghĩ và tự hỏi em bao giờ mới xuất hiện, anh đợi lâu quá. Mỗi tối trước khi ngủ anh đều nói, tri kỷ của đời anh, em ngủ sớm, ngủ ngon nhé.

Em có biết không?

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau