Thoát[X]

Trách ai bây giờ?

( Blog tam su ) Chắc anh đã yêu nồng nàn vào cái mối tình đầu như em, em yêu bằng cả cảm xúc thay vì lý trí, yêu anh em luôn muốn mọi thứ đều trọn vẹn.

Còn anh, anh bảo anh không còn nồng nhiệt như xưa, không còn sức lực để coi tình yêu là tất cả. Em không xứng đáng để nhận thứ tình cảm xa xỉ đó của anh sao?

Em buồn, đôi khi những giọt nước mắt chảy dài. Đêm nào cũng thụt thịt nhưng em không muốn bố mẹ buồn, những người xung quanh thấy em khóc. Em ôm những cảm xúc giấu vào trong, em luôn mạnh mẽ, không muốn mình yếu đuối, có chăng là những giọt nước mắt chảy ngược. Ngay cả đứa bạn thân, em cũng không dám tâm sự, phải tỏ ra mạnh mẽ như chính cái cách em đã từng khuyên nó, em ôm cảm xúc một mình như hồi chưa có anh. Kể về anh, luôn là những câu khen ngợi, chưa bao giờ em nói xấu hay điều gì không tốt về anh. Vì vậy, trong mắt bọn nó anh luôn hoàn hảo, và em là người sai, em là người có lỗi.

Đã bao giờ anh nghĩ anh là người cứng nhắc, luôn nghĩ là mình đúng trong mọi trường hợp và có phần gia trưởng không? Điều người con gái nào cũng muốn là có người đàn ông bản lĩnh, kiên cường ở bên, che chở cho cô ta, không cần người  luôn nhìn mọi thứ tiêu cực, nhìn một cách phiến diện.

Anh nên nhớ một điều, bất kỳ cô gái nào cũng đều yếu đuối, nhạy cảm bên người mình yêu. Anh đừng có nghĩ rằng tôi không có quyền đó, anh đã sai, rất sai. Ai cũng xứng đáng.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau