Thoát[X]

Trả cho em anh của ngày xưa!

  Em gọi anh là người lạ từng thương vì mình đã từng là người lạ, từng không biết gì về nhau, từng ghét nhau và đã từng yêu nhau đến dường nào.

Trả cho em anh của ngày xưa!

Trả cho em anh của ngày xưa!

Anh còn nhớ không? Em thì nhớ rõ ngày đầu tiên em chấp nhận yêu anh, anh đã vui đến dường nào, anh bảo ngây thơ ” em chúc mừng anh đi, anh có người yêu rồi”, trái tim em thổn thức theo niềm vui ấy rồi ngày qua ngày mình quấn quýt bên nhau như thể định mệnh mình là của nhau.Em nhớ những lúc mệt mỏi anh lại gục vào vai em, em xoa đầu anh cho anh bớt đi sự căng thẳng mà lòng như thắt lại, chỉ muốn ôm trọn anh với bao yêu thương.

Anh chân thành, anh lo lắng, anh yêu thương để rồi cô gái đã từng không tin vào tin yêu như em cũng phải yêu anh đến dường nào. Em nhớ lần đầu em sợ hãi tình yêu này sẽ không đi đến đâu vì chúng ta còn biết bao rào cản, em chia tay anh, anh đã rất chân thành níu kéo để trái tim em không thể rời anh, để em phải dùng hết nỗi sợ dồn hết vô hai từ yêu anh. Ngày qua ngày em cố gắng để xóa đi hết những rào cản , em vội vàng xác định tình yêu của anh, em sợ hãi mất anh,em muốn mình có đủ niềm tin để đứng trước anh có một quyết định: Anh à em sẽ đến nơi nào có anh.

Nhưng xa mặt cách lòng nhau, mình tạm xa nhau bao lâu anh nhỉ và ngày mình hẹn gặp nhau chưa đến ngày em nói anh nghe một quyết định trọng đại của đời mình chưa đến thì câu chia tay đã đến.

Em như người say, em như không còn là em, em mơ hồ sợ hãi em vô định tất cả, em vội vàng trong từng suy nghĩ. Anh hôm nay đáng sợ, anh ích kỷ, anh vô tình đến mức em không bằng người lạ, có phải đang che giấu nỗi đau như em không anh? Em chết lặng con tim em muốn gào thét lên “Trả cho em anh của ngày xưa” Anh ngày xưa sẽ không vì khó khăn hay rào cản mà buông tay, anh ngày xưa tình cảm, yêu thương. Xin đấy “Trả cho em anh của ngày xưa” hãy trả cho em.

Phải chăng anh hôm nay mới là anh, anh ngày xưa là giả dối?

Phải chăng tình yêu anh không đủ lớn nên cơn giông bão ngoài kia đã cuốn trôi anh ngày xưa mất rồi!

Anh hôm nay đáng sợ đến dường nào? Em không đau vì ta xa nhau em đau vì “anh ngày xưa mất rồi”

Anh có đau không? Có thể nào “Trả cho em anh của ngày xưa”?

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau