Thoát[X]

Tôi -một cô gái bình thường

    Tôi, một cô gái rất đổi bình thường, có thể nói bình thường từ gương mặt, hình dáng, cho đến hiện tại là công việc.

Có thể nói tôi được sinh ra và lớn lên trong một gia đình cũng không mấy là hoàn hảo, cuộc sống cũng tạm đủ, từ khi mà tôi biết nhận thức và bắt đầu hiểu chuyện thì nó luôn làm tôi ngột ngạt, tôi luôn cảm thấy hình như mình sống với bao điều bất công thì phải, cô gái không đẹp về ngoại hình, mà hình như nhỏ đến lớn ai cũng bảo tôi xấu, đi học cũng rất ít bạn, bởi vì xấu mà không ai muốn chơi.

một cô gái bình thường

một cô gái bình thường

Người ta thường nói ông trời lấy đi cái này của bạn thì sẽ cho bạn thứ khác, còn với tôi nó không vậy, tôi dường như mất hết, ngoại hình không đẹp, nhà không khá giả, bản thân không tài giỏi, bình thường lắm, mọi thứ thuộc về tôi nó lạc lẻo lắm, còn về gia đình tôi ư, nó cũng không hạnh phúc, cha mẹ hay cãi vã, ông bà thì khó lắm, hình như gia đình bên nội tôi đều không thích tôi, cái gì đó kỳ thị thì phải, tôi buồn lắm chứ, đến bây giờ tôi được 24 tuổi, tôi vẫn chưa được cái gọi là hoàn mỹ dù là việc gì, công việc thì bình thường, gia đình vẫn chưa ổn kinh tế. Nhiều lúc tôi buồn lắm, có khi tôi rơi vào trầm cảm, bởi sự bức bách trong tôi không tài nào giải tỏa được, nó khiến tôi muốn chết đi cho xon. Chưa kể hình như ở nhà không ai rõ được tình trạng cho tôi, càng khiến tôi trở nên mệt mỏi, lúc nào trong đầu tôi cũng bị gieo rắc cái từ ” tiền”, về nhà lúc nào cũng tiền tiền và tiền, tôi mệt lắm chứ, đôi khi tôi không muốn về nhà nữa, nó luôn tạo áp lực cho tôi. Nhiều lúc tôi cũng không biết làm sao để có thể giúp cho cha, mẹ đỡ khó khăn hơn, tuổi lớn nhưng họ vẫn phải làm vất vả, nặng nhọc để trang trãi, lương tôi thì có thể chỉ để giúp phần nào thôi không thể có khả năng nhiều hơn để cha, mẹ đỡ vất vả.

Đơn giản với tôi viết ra bài viết này để giải tỏa nổi niềm trong lòng, tôi không thể tâm sự cùng ai về gia đình mình, tôi còn nhiều tâm sự lắm chứ, nhưng tôi viết bây nhiêu thôi, như vậy cũng làm nhẹ bớt lòng hơn. Nếu ai giống tôi sẽ hiểu được tâm trạng này của tôi. Và tôi cũng biết rằng không ai sinh ra đều được hoàn hảo, mọi sự chỉ do cố gắng, cố gắng bao nhiêu mới là đủ, tôi cũng sẽ cố cho bản thân mình và gia đình, mọi việc chưa có gì gọi là kết thúc.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau