Thoát[X]

Tình Yêu Thật Tuyệt

Tôi là một cô gái nhỏ bé luôn luôn chìm đắm trong những u buồn của cuộc sống này gia cảnh thật bi đát bởi vì do một phút lầm lỗi của ba tôi mà gia đình đã tan nát .Từ khi đó tôi luôn luôn sống khép kín với mọi người không dám kết bạn với một ai.

Ảnh minh họa

Khi chuẩn bị vô năm học lớp 10 có lẽ là tôi đã yêu người ấy từ cái nhìn đầu tiên từng ánh mắt nụ cười cho tới bờ môi .Khi nhìn thấy người ấy lần đầu tiên con tim tôi đập mạnh ,hai má đỏ bừng . Đây là lần đầu tiên tôi như vậy , đó có phải là yêu không? .Tôi đã luôn tự hỏi với chính bản thân mình .Khi thật sự đã vô năm học tôi vô cùng bất ngờ khi tôi và người ấy học cùng lớp với nhau tôi thầm vui sướng thật tuyệt không chỉ học chung mà tôi cùng người ấy ngồi chung bàn với nhau cảm giác đó không thể diễn tảt ngày nọ khi ấy trời mưa tôi thì không có dù đành phải ướt nhem chạy về nhà bỗng cảm thấy không còn gi được .Tôi luôn luôn nhìn trộm người ấy .Và có lẽ đã vài lần người ấy đã phát hiện ra chỉ mỉm cười nhẹ nhàng .Khi nào tim tôi cũng đập thật sự rất nhanh tôi không sao giữ nó lại được.

Và hằng ngày hằng giờ tôi đều nhớ đến người đó mong thời gian trôi qua thật nhanh để có thể ngắm nhìn cậu ấy .Rồi …một hôm mưa rào tôi lại không mang theo ô đành chạy về bỗng cảm thấy cơn mưa sao chẳng thấm ướt vào người tôi cảm thấy lạ tôi đã dừng lại thì ra là người ấy đang che dù cho tôi .Tôi vì ngại quá đã bỏ chạy không hiểu sao người  ấy đuổi theo tôi và nắm lấy đôi bàn tay ướt nhem này ôm tôi vào người những giọt mưa như hòa vào niềm vui của tôi mưa rơi tí tách còn người  ấy đang ôm lấy tôi khung cảnh ấy thật thơ mộng tôi cảm giác như là nơi này chỉ có tôi và người ấy vậy và cậu ấy đã thỏ thẻ vào đôi tai nhỏ bé này có lẽ “TỚ ĐÃ YÊU CẬU TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN mất rồi” ,”giờ tớ phải làm sao đây”………….

Và rồi từ ngày hôm đó chúng tôi đã thân thiết với nhau hơn trước vì cả hai chúng tôi đều biết tình cảm mà mình dành cho đối phương như thế nào .Cậu ấy đã đưa tôi thoát vũng bùn lầy mà tôi từng vừng vẫy thoát ra mà không được. TÌNH YÊU của chúng tôi cứ thế lớn lên theo từng ngày .và rồi đã hết năm cấp 3 chúng tôi cùng thi vào một trường đại học . Và cả hai cùng trúng tuyển . Ngày nhập học đến cả hai cùng dắt tay nhau vào trường………..

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau