Thoát[X]

Tình yêu mù quáng

Từ lúc gặp anh em cảm thấy cuộc sống của mình như được thay đổi hoàn toàn, cười có, vui có, hanh phúc có. Thời gian đó em như một con người khác, vui vẻ hơn, hòa đồng hơn, lạc quan và biết yêu bản thân mình hơn. Cuộc đời không ai như mơ hết, em rất đau khổ và dằn vặt bản thân khi anh vô tình khiến em bị tổn thương.

Kết quả hình ảnh cho Từ lúc gặp anh em cảm thấy cuộc sống của mình như được thay đổi hoàn toàn, cười có, vui có, hanh phúc có. Thời gian đó em như một con người khác, vui vẻ hơn, hòa đồng hơn, lạc quan và biết yêu bản thân mình hơn.

Ảnh minh họa

Em đau khổ vì tình yêu trước của mình, bị phản bội nên em xem những người đàn ông xung quanh mình ai cũng tồi tệ hết. Rồi em lao vào chơi bời, nhậu nhẹt, em quen hết người này đến người khác nhưng em lại không hề có cảm giác yêu thương gì hết. Chỉ là nững lần hẹn nhau đi ăn nhưng em không có ấn tượng bởi một ai. Rồi quyết định vào Sài Gòn đổi gió đã khiến em rẽ sang một hướng khác. Em và anh quen nhau qua mạng xã hội, em chỉ vô tình kết bạn với anh xong anh cũng nhắn lại với em rất lịch sự. Từ trước đến giờ em đều không nghĩ rằng những người em kết bạn thì họ sẽ nhắn tin chào hỏi em. Anh lại khác – anh hóm hỉnh, dễ thương khiến em quên đi những ngày buồn trước đây.

Anh ngỏ ý muốn gặp em, em cũng muốn gặp anh nên em chỉ đường cho anh đến chỗ em ở, em nhớ anh mò đường rất lâu đến hơn 10 giờ tối anh mới tìm đến chỗ em. Ánh nhìn đầu tiên cho em cảm giác rất gần gũi, anh cười rất duyên và lúc đó tim em xao xuyến. Em và anh đã yêu nhau từ lúc nào không biết. Thấm thoắt cũng gần 1 năm anh và em ở bên nhau. Rồi….

Em đến nhà anh chơi, nhà anh có mỗi mẹ anh nên em đến mẹ anh cũng đỡ buồn được. Lần đầu gặp em mẹ anh cũng không thích bởi em quê ở xa qua, nhà anh ở Sài Gòn, em ở tận Hà Tĩnh nên mẹ anh không thích em là đúng thôi. Em là đứa con gái tự lập và có trách nhiệm nên dần dần mẹ anh cũng thích em. Mọi chuyện có thể êm đềm như thế nếu không có người con gái ấy xuất hiện. Cô ấy là người cũ của anh, người anh  từng yêu thương. Cô ấy đã có gia đình, sắp có con và người rất vô tư. Cô ấy đến nhà anh vào lúc em còn ngồi ở đó, mẹ anh từng yêu thương cô ấy như con nên giới thiệu em là đứa cháu trong họ hàng mẹ anh. Lúc đó em tủi thân lắm, ai cũng muốn được yêu thương mà mẹ anh lại nói câu nói đó khiến em bị biến thành đứa con gái thân thuộc lắm nên cô ấy ngồi nói những chuyện xưa cũ rồi cười nói vui vẻ lắm. Lần đó em nói với anh để anh hiểu cho em nhưng không, anh lại gọi điện mắng mẹ anh vì mẹ anh giới thiệu em như vậy khiến em bị mẹ anh mắng tả tơi đến lúc em nói lý do thì mẹ anh mới hiểu và an ủi em. Lần hai, người con gái ấy lại đến, em đi làm về em về cùng anh ghé về nhà anh thì mẹ anh mở cửa đón xong bảo em đi ra ngoài. Em thừa biết là ai ở trong nhà bởi mẹ anh sợ em biết được em lại giận dỗi khó chịu, nhưng mẹ anh làm thế lại ngoáy vào vết thương của em hơn. Đúng, em giận thật, em ghét đến mức em nhìn mọi người em đều cảm thấy giả dối và em ít nói chuyện lại, em lầm lì hơn và mặc kệ mọi chuyện. Em bỏ qua cho anh bởi anh cũng là người đứng ở giữa, anh xin lỗi em vì anh đã không suy nghĩ kỹ càng gì hết xong để em phải tổn thương. Nghĩ lại cái thời kỳ đầu mới quen em vui vẻ, hạnh phúc bao nhiêu thì  giờ em cảm thấy tồi tệ bấy nhiêu. Em bỏ qua cho anh nhưng vết thương trong lòng e lại quá lớn khiến cho mỗi lần em nhớ đến đều đau thắt lại.

Em từng cố gắng thể hiện mình là người con gái của gia đình, với gia đình anh thì em xem mình như con dâu vậy, lo toan dù chuyện nhỏ nhất. Đến lúc bị tổn thương em lại mặc kệ, mọi chuyện của gia đình anh em xem như là chuyện của xã hội việc gì mình phải quan tâm. Trước đây anh có nhắn tin với người nào em cũng làm ầm lên bởi anh toàn nhắn tin với con gái, nhưng giờ thì em mặc kệ, anh đi đâu hay làm gì em cũng không quan tâm, em đòi chia tay thì anh nói vẫn còn thương em và em cũng thấy em còn tình cảm nhưng sao nó vẫn cứ có khoảng cách xa vời vậy. Tuyệt nhiên, anh thấy tình hình căng thẳng thì bảo em dẫn anh về nhà em chơi nhưng em thấy giữ em và anh không chắc chắn nên không dám đưa về. Em là đứa con gái 24 tuổi, có ước mơ và hoài bão rất lớn lao nhưng tại sao em lại gặp trớ trêu trong tình yêu. Con tim em nó bị thương sâu quá rồi anh ạ.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau