Thoát[X]

Tình yêu là gì ?

( Blog tam su ) Có ai định nghĩa được tình yêu? Có những ai đã  yêu, đang yêu mới hiểu được cảm giác đó, những cảm giác không gọi thành lời. Yêu là cả hai cùng chung một nhịp đập hướng về nhau, là những khắc khoải nhớ nhung, là những quan tâm dành cho người mình thương yêu.

Yêu, bắt đầu từ những cảm xúc chân thành nhất, từ từ lớn lên tự lúc nào không hay. Chẳng biết yêu vì lý do gì mà cả hai cùng đến với nhau, chia sẻ những điều trong cuộc sống.

 

Yêu không tránh khỏi những hiểu nhầm, những giận hờn vô cớ nhưng quan trọng là sau tất cả, cả nhau cùng trở về bên nhau, càng bền chặt hơn. Yêu, những cảm xúc không gọi thành lời, những yêu thương đong đầy, những cung bậc cảm xúc đan xen…tất cả đều được nuôi dưỡng từ tận sâu tâm hồn, bằng cả trái tim chân thành nhất.

Yêu là cả một chặng đường, cả một hành trình mà lẻ bóng ai đó không bao giờ thành được. Yêu là cả sự vun đắp, dựng xây, là cả hai phải cùng chung nhịp đập, người nhường người nhún mới vững bền. Bởi tất nhiên, sinh ra không có ai hợp ai mà quan trọng là sự cảm thông, chia sẻ, thấu hiểu lẫn nhau.

Có những tình yêu lớn dần theo năm tháng, rồi đơm hoa kết trái. Nhưng cũng có những cuộc tình phải bỏ cuộc giữa đường, phải đi tìm hạnh phúc mới.

Dầu chăng đi nữa, hãy yêu bằng cả con tim, bằng cả nhiệt huyết của tuổi thanh xuân. Hãy yêu cho đến lúc nào có thể, để cùng nhau đi hết con đường mang tên hạnh phúc!

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau