Thoát[X]

Tình đơn phương

( Blog tam su ) Giờ phút này, ngồi lạch cạch gõ những dòng này trong cái giá trời chớm thu, cũng là lúc em biết mình phải xếp hình bóng anh vào một góc trái tim.

Em thích anh, chàng trai đồng hương, vui tính, chân chất. Em quen anh tinh cờ, rồi cảm nắng anh từ lúc nào không hay. Anh em mình tâm sự, kể chuyện cho nhau nghe. Từ mỗi câu chuyện đó, em quý anh, thích anh, tìm mọi cách tiếp cận anh. Chúng mình đi uống nước với nhau, bông đùa với nhau. Càng ngày em càng thích anh, rồi đến một lúc em không kìm nén được, đành phải bộc bạch nỗi lòng.

nhatkytoday-92f5

Em hi vọng bao nhiêu, chờ mong bao nhiêu nhưng đáp lại chỉ là một cái lắc đầu. Anh chỉ xem em là bạn, là cô em gái bé bỏng. Anh bảo anh cũng rất quý em nhưng để đi xa hơn chúng ta cần nhiều thứ hơn. Rồi em vẫn nuôi hi vọng về anh, về một ngày trái tim anh sẽ xiêu lòng trước em. Nhưng dần dần những cuộc nói chuyện, những dòng tin nhắn càng ngày càng thưa dần. Em cũng ngầm hiểu ra chắc anh đã có người thương. Rồi một ngày, anh cập nhật trạng thái trên facebook, là anh đang rất hạnh phúc. Tấm hình cưới của anh cũng được up lên, em mỉm cười cuối cùng anh đã tìm được bến đỗ cho riêng mình. Và nhận ra em cũng phải đi tìm hạnh phúc cho riêng mình, không thể mãi ấp ủ thế này được. Và giờ đây, em gặp và quen một chàng trai Song Tử, em trao và được nhận yêu thương.

Thôi thì quá khứ hãy ngủ yên, đó sẽ là hồi ức đẹp, sẽ là kỉ niệm của tuổi thanh xuân, khi rung động trước một ai đó. Giờ đây, em phải yêu bằng cả trái tim và cả lý trí.

Cầu chúc cho anh mãi vui vẻ, hạnh phúc nhé!

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau