Thoát[X]

Tình cờ gặp lại tình cũ khi chuyển đến nhà mới, tôi và em đã “lén lút” với nhau 3 năm trời

Tôi không biết tình cũ và tôi sẽ tiếp tục tình trạng này đến bao giờ nữa, tôi thấy mệt mỏi nhưng không dừng lại được.

Tôi 35 tuổi, đã kết hôn và có một con gái lên 5. Vợ tôi là một người phụ nữ vô cùng tốt bụng, hiền dịu, đơn giản… tôi đã nghĩ mình sẽ thương yêu cô ấy mãi, cho đến ngày tôi vô tình gặp lại người cũ.

Chuyện cũng thật tình cờ, khi tôi và vợ chuyển ra ở riêng, tiết kiệm mấy năm trời cũng đủ mua một căn chung cư, ngày chuyển đến, tôi vô tình gặp lại mối tình đầu ngày xưa. Gia đình cô ấy ở kế bên ngay căn hộ của chung tôi.

( ảnh minh họa )

Thời sinh viên, tôi và Linh yêu nhau, nhưng khi ra trường do hiểu nhầm một số chuyện nên chia tay. Gặp nhau trong cảnh này, cả tôi và cô ấy đều ngỡ ngàng. Phải rất cố gắng, cả hai đứa mới giữ được tự nhiên.

Ở gần nhau, không tránh khỏi những khi đụng mặt. Có lần tôi và cô ấy còn đi chung thang máy, không đứa nào mở lời được câu nào.

Thế nhưng người ta có câu “tình cũ không rủ cũng đến”, cuối cùng, tôi và cô ấy cũng bắt chuyện lại với nhau. Cứ như thế, những tình cảm xưa cũ không hiểu vì sao ùa đến, tôi không thể kiểm soát được bản thân mình. Tôi nghĩ đến cô ấy rất nhiều.

Thế rồi, chúng tôi chính thức lén lút vụng trộm với nhau. Tranh thủ những buổi trưa, tranh thủ những ngày vợ tôi hoặc chồng cô ấy vắng nhà… Tôi biết mình sai, cô ấy cùng thế, nhưng hai chúng tôi không dừng lại được. Thứ tình vụng trộm trộn lẫn cảm giác tội lỗi càng khiến hai đứa say nhau hơn.

Có đôi lần tôi muốn dừng lại nhưng cô ấy níu kéo, rồi có lần cô ấy mỏi mệt, chính tôi lại là người không nỡ buông tay. Cứ thế, 3 năm nay rồi, chúng tôi kín đến mức không một ai nghi ngờ.

( ảnh minh họa )

Tôi không biết mình sẽ “hai chân lướt đi hai ván” này đến bao giờ nữa. Tôi thấy có lỗi, thấy giày vò, thấy mình đáng khinh và thương vợ thương con lắm, nhưng tôi như sa vào vũng lầy, chỉ có thể chìm sâu hơn nữa chứ không thể thoát được ra. Tôi phải làm sao bây giờ đây?

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau