Thoát[X]

Tình bạn và tình yêu, bạn sẽ đứng ở đâu?

   Bạn đã bao giờ yêu chưa? Bạn đã yêu bao lần rồi? Và điều bạn nhận được sau đó là gì? Tôi đã từng và đang yêu. Những mối tình chợt đến rồi chợt đi trong chốc lác, vụt sáng rồi cũng vụt tắt.

ảnh minh họa

ảnh minh họa

Thế nhưng, khi đến cái ngưỡng tuổi thanh xuân cấp 3 thì lại không tha thiết yêu một lần nữa. và rồi…. cậu ấy đến bên tôi, cạnh tôi từng giây phút trên lớp, cho tôi cảm giác bình yên không thể có. Cứ như thế rồi chúng tôi thích nhau từ lúc nào cũng chẳng hay biết…

Tôi cũng hiểu rõ tính cách của mình… Yêu một người sẽ vô cùng chung thủy và đậm sâu nhưng nó không phải là vĩnh viễn. Vì vậy nên khi cậu đến bên tôi, tôi đã sợ. Sợ làm tổn thương cậu ấy, sợ đó chỉ là một tình yêu cảm nắng.

Điều đó đã khiến tôi suy nghĩ rất nhiều thậm chí là từng đêm. Tôi tự hỏi liệu đó có phải là yêu không? Liệu đây có phải thời điểm thích hợp cho việc yêu hay không? Và… liệu trái tim tôi sẽ yêu cậu ấy được bao lâu? Những câu hỏi ấy cứ mãi vẩn vơ trong trí óc của tôi không nguôi. Cuối cùng, tôi đã gạt bỏ mọi suy nghĩ và mạnh dạn đón nhận tình yêu ấy. Tôi không biết sẽ nắm tay nhau đi được bao lâu, cũng chẳng biết rằng ngày tháng trôi qua sẽ như thế nào. Nhưng tôi chắc chắn một điều rằng ngay tại thời điểm ấy tôi muốn yêu và khao khát có một tình yêu tuổi học trò thật đẹp. Tôi muốn những thánh năm thanh xuân của mình sẽ có những hồi ức đầy tuyệt vời, muốn cho mai sau này khi nhìn lại tôi sẽ không hối tiếc vì mình… đã có một tình yêu thật đẹp trong ngưỡng tuổi đẹp nhất của đời người. Chúng tôi đều không chắc rằng sẽ đi cùng nhau được bao lâu, chúng tôi chỉ biết rằng đây là tình yêu thật lòng và ít nhất nó sẽ đi cùng chúng tôi hết 3 năm cấp 3.

Vậy nên nếu ai đang đứng ở ngưỡng cửa giữa tình yêu và tình bạn giống tôi thì hãy mạnh dạn lên. Hãy nắm lấy tình yêu ấy, hãy cho thanh xuân của mình những điều đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Đừng run sợ trước những rào cản bên ngoài mà hãy chỉ chú tâm đến suy nghĩ của mình của đối phương trong mối quan hệ của hai người mà thôi.

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau