Thoát[X]

Tiến lên phía trước

Cuộc sống này có quá nhiều thứ phải lo nghĩ, quá nhiều thứ ngăn bước tiến của chúng ta, cũng từ đó mà có quá nhiều người bỏ cuộc, sau cùng là họ than vãn cuộc sống quá bất công, tại sao lại bắt họ phải đối diện với những điều tồi tệ ấy…

Nhưng thật bất ngờ, vốn dĩ loài người được tạo ra là để vượt qua những khó khăn đó. Nhiều người đã nhầm lẫn rằng họ được tạo ra để được hưởng thụ, không phải, để được sống tất cả mọi sinh vật đều phải trải qua lao động, trải qua những thử thách. Vì vậy, hãy dẹp ngay những ý tưởng bỏ cuộc đó và tiến lên phía trước.

Chúng ta hằng ngày phải đối diện với quá nhiều công việc, những rắc rối và phiền toái. Nhưng xét lại, mọi thứ đơn giản là nhiệm vụ phải làm để được tồn tại. Và bạn đừng cố gắng xếp những thứ đó vào hạng mục khác, chỉ có thể là việc phải làm để tồn tại. Tôi hay gọi chúng là những giới hạn cuộc sống.

Cuộc sống này không có điểm kết thúc, mà cuộc cuộc chỉ là những giới hạn. Mọi thứ ngăn cản trên bước đi của chúng ta là những giới hạn, việc duy nhất là hoặc bỏ cuộc hoặc là vượt qua giới hạn đó để tiếp tục được đối diện với những giới hạn khác mà thôi.

Bạn muốn cuộc sống của mình được đi xa hơn nữa, vậy đừng ngần ngại bước qua những thử thách của cuộc sống. Hãy tiến lên phía trước, đứng trước những thử thách, bước qua và tận hưởng những điều kỳ diệu sau đó.

Muốn có hạnh phúc thì hãy sẵn sàng chấp nhận mọi đau thương để có được hạnh phúc. Quan trọng là không bao giờ bỏ cuộc và tiến lên phía trước. Muốn có tiền, đừng ngồi tưởng tượng nữa, hãy bước ra khỏi cửa, tìm việc gì đó để làm, bạn sẽ được trả công. Nếu bạn thấy điều đó thật khó khăn, tôi sẽ cho bạn biết, bạn sẽ không có tiền nếu bạn chỉ nằm và ngủ, hết.

Loading...

2 Comments

  1. An Nhiên An Nhiên 11/09/2016
    • Bàn Minh Hữu Bàn Minh Hữu 11/09/2016

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau