Thoát[X]

Mẹ thương con… thiên thần của Mẹ

Nhật Ký Con Yêu

  • Ngày 5 tháng 8 năm 2017

Con yêu của Mẹ, vậy là sau vài ngày cảm giác trong người khó chịu hôm nay Mẹ đã quyết định dùng que thử thai này vào sáng sớm. Mẹ thực sự bị con đánh thức, con yêu… Mẹ đã thấy que thử hai vạch…thật hạnh phúc…Mẹ chạy ra đưa cho Bố xem….khi Bố còn đang ngủ ngon như những ngày bình thường….nhưng khi nhìn thấy con Bố đã bật dậy và ôm chầm lấy Mẹ…Bố vui mừng và rất hạnh phúc… vì bấy lâu nay Bố rất mong có con.

Bố đã chạy xuống lầu nấu cơm cho Mẹ ăn và khoe với Bà nội của con, Bà rất vui … ( Con là niềm hạnh phúc của cả Gia Đình)

  • Ngày 6 tháng 8 năm 2017

Con yêu, ngày hôm nay bố mẹ vẫn muốn thử lại cái que thử kia, vì muốn chắc chắn một lần nữa là con đã đến với Bố Mẹ thực sự….Mẹ đã thử que thứ 2… ôi thật tuyệt con đã đến bên Bố Mẹ thật rồi

Bố đi dọn nhà cho Ông Tiến mà khoe sự hiện diện của con với Cô Tú, Chú Tùng Sơn, và mọi người với một niêm vui sung sướng….Bố vui lắm…cứ nói mẹ đi nhẹ nhàng thôi nhé, thích ăn gì thì ăn đi (hồi sưa chưa có con Bố toàn nói Mẹ ăn ít thui ko béo.. 😛 ). Bà nội đi chợ còn mua cho Mẹ xôi cúc nữa đó con….mua cho mình Mẹ thôi… mà Mẹ ăn cơm no rồi Mẹ chỉ ăn nửa cái thôi còn lại phần Cô Phương

Mẹ thương con… thiên thần của Mẹ

Mẹ được Bà cho ở nhà nghỉ ngơi không phải sang nhà Ông Tiến dọn nhà…. nhưng rồi ở đó nhiều việc quá… nên Bà lại gọi mẹ qua phụ…. Công việc cũng nhẹ nhàng thôi… mà sao mẹ đứng lâu quá nên con cũng mệt.. con biểu tình mẹ không à…Mẹ cảm giác hơi ngâm ngẩm đau bụng mà nhiều việc quá Mẹ vẫn làm không nói với ai. Vậy mà Bố không biết còn kêu mẹ phụ kê bà…. đau ghê gớm ý… 🙁

Ăn xong mẹ về nhà mình ngủ một giấc từ 2h chiều tới 4h luôn…hihi. Bố thấy chân Mẹ dơ mà không la Mẹ và để cho Mẹ ngủ (Bình thường chưa có con là Mẹ bị la đó….:) thanks con nhiều!) .Xong Bố dẫn Mẹ đi ăn bún chả cá… Mà sao Mẹ chẳng thấy ngon…(Có lẽ nào Mẹ cũng bị nghén giống Bà Ngoại không ăn được gì…)

Bố đưa Mẹ đi siêu thị mua sữa về cho Mẹ uống lúc Mẹ đói …. (Bố thương mẹ lắm… Bố nói khi nào hết Bố lại mua…)

  • Ngày 7 tháng 8 năm 2017

Hôm nay Bố Mẹ quyết định đi siêu âm, để chắc chắn rằng con đã đến bên Mẹ. Thật hạnh phúc khi bác sĩ thông báo với Mẹ con đã bước sang tuần thứ 6…Mẹ đã khóc…còn Bố thì vui mừng biết chừng nào…Bố đã khoe với tất cả mọi người trong niềm sung sướng vui mừng. Nhưng Bố Mẹ cũng hơi lo khi Bác sĩ nói mẹ bị động thai…nên cần nghỉ ngơi, đi lại bình thường.

Vậy là Bố bắt Mẹ từ hôm nay phải ráng giữ gìn… đi đứng nhẹ nhàng….

  • Ngày 8 tháng 8 năm 2017

Hôm nay bố đã chạy đi tận 11 tiệm thuốc để mua cho mẹ loại thuốc  Ogestan (loại thuốc bổ)….Bố mua sữa, mua thuốc cho Mẹ…Bô đang mong con lắm đó con yêu ạ, con hay bán chắc vào mẹ con yêu nhé…Bố Mẹ yêu con nhiều lắm…

  • Ngày 9 tháng 8 năm 2017

Con yêu của mẹ..hôm nay mẹ thấy búng cứ ngâm ngẩm đau… Mẹ lo cho con lắm đó, con yêu nhớ khỏe nhé

…….

  •  Ngày 11 tháng 8 năm 2017

Hôm nay thật sự là mẹ rất lo, vì mẹ cứ thấy ngâm ngẩm đau bụng, Mẹ đã nói bố đưa Mẹ đi khám….Và kết luận của Bác sĩ là mẹ không sao…. về nhà dưỡng thai thôi…Mẹ với Bố cũng bớt lo hơn…hẹn khám lại cho con yêu 2 tuần nữa nhé, con yêu nhớ phải khỏe đó nha…

  • Ngày 30 thang 8 nam 2017

Con yêu, sau những ngày mệt mỏi vì mẹ bị sốt siêu vi, hôm nay mẹ mới có thời gian viết những dòng tâm sự này với con, tuần thứ 7 vừa qua mẹ thật sự sợ vì những vết đỏ nổi trên người mẹ. Nhưng vị sự động viên của Bố con Mẹ đã vượt qua chỉ trong vòng ba ngày, Mẹ thật sự đã hiểu cảm giác có bầu mệt như thế nào,… không ăn uống được nhiều mà Mẹ ngửi mùi gì cũng khó chịu. Món óc chó Bố mua về cho mẹ ăn để tốt cho trí não của con, mà dường như Mẹ bị dị ứng với nó con ạ, Mẹ không ăn được nhiều, mà mẹ rất muốn ăn để cho có sức khỏe cũng như não phát triển tốt, vậy mà mẹ cứ cố ăn vào thì lại bị ỏi ra hết, mẹ phải nghỉ một thời gian nữa mẹ mới ăn được.

Con yêu, không biết có phải mẹ tự cạm nhận hay không, nhưng mẹ dưỡng nhưng cảm nhận được nhịp tim của con đang đập trong bụng mẹ ở tuần thứ 8, Mẹ nói bố nghe thử Bố cũng cảm nhận vậy con ạ. Thật hạnh phúc…con yêu hay khỏe mạnh ở bên Bố Mẹ nhé, cả nhà đang mong chờ con lắm ý,….

Ở tuần thứ 9, mẹ cũng cảm thấy bớt nghén hơn mẹ ăn được nhiều hơn, mẹ cũng cảm thấy khỏe hơn chút xíu nhưng chứng tróng mặt buổi trưa mẹ vẫn còn….

Thứ 6 tới đây Mẹ lại đi khám bác sĩ nữa, để bác sĩ xét nghiệm xem con có bị di chứng gì sau vụ mẹ bị sốt siêu vi không. Me cầu mong là con không bị ảnh hưởng gì (Xin phật phù hộ cho con) Con ơi, mẹ xin lỗi con nhé… Mẹ đã không giữ gìn sức khỏe tốt để liên quan đến con, Me xin hứa từ nay sẽ giữ gìn thật tốt sức khỏe của mình để con trào đời được an toàn….

Ngày 5 tháng 10 năm 2017

Hì con, Sau một thời gian dài thì hm nay Mẹ mới vào đây để viết những tâm sự của Mẹ với con, Mẹ thật lười phải không con, Nhưng thất là những ngày qua Mẹ cũng vừa lười và vừa mệt nữa ý. Hihi. Mốt ra con đừng lười như Mẹ nhé!

Cho đến ngày hôm nay thì Bác sĩ đã kiểm tra con và con không bị ảnh hưởng gì vì nguyên nhân sốt của mẹ, và độ mờ da gáy của con cũng ở ngưỡng an toàn (1.5<2.5). Và mẹ đang chờ những sét nghiệm đầu tiên của mẹ và con đang được bác sĩ tiến hành kiểm tra. Mẹ mong sao là hai mẹ con mình không bị sao. Con sẽ chào đời khỏe mạnh ha con yêu. 🙂

Bữa nay mẹ vết tâm sự cùng con là con cũng bước sang tuần thứ 15 rồi đó, mong là từ nay mẹ không còn bị nghén nữa, ăn thật nhiều để con khỏe mạnh và mau lớn….Ui,từ ngày mẹ biết con đến bên mẹ là đã tuần thứ 6 rùi mà tới tuần thứ 15 mẹ thấy nó lâu thiệt ý chứ….Hig. Nhưng mà con còn 25 tuần nữa mới được ra nghe không. Ở trong bụng để mẹ bảo vệ con nhé! Yêu con

Mới bữa rồi Mẹ nghe Bố kể, Mẹ bị ông chê từ ngày Mẹ về làm dâu tới giờ Mẹ chưa lau hoàn chỉnh cái nhà bao giờ….:( thực sự là Mẹ rất buốn con ạ). Tại từ trước tới nay Mẹ nghĩ mẹ không lau nhà thì Mẹ làm việc khác … với cả ông cũng chăm làm nên Ông làm Mẹ không để ý, cứ vô tư mà làm thứ khác….Mẹ cứ nghĩ Ông cũng nghĩ như vậy,… vậy mà hôm nay Mẹ nghe kể lại là Ông nói thế,… không biết Ông nghĩ gì về Mẹ nữa,…. chắc là con nay nó lười lắm, không chăm làm, rồi nhiều thứ….Thui thì Ông nói vậy Mẹ cũng biết, Mẹ đành làm phiền Ông Bà vài tháng nữa khi con sinh ra,…Tới lúc đó mẹ sẽ làm hết không Ông lại nói…. Từ ngày Mẹ có bầu chắc Ông cũng không ưa Mẹ lắm vì Mẹ không chịu làm việc (Mẹ cảm nhận vậy), nhưng thui kệ đi…vì Mẹ cũng không cố tình làm vậy mà, Mẹ cũng đâu có muốn,….

  • Ngày 15 tháng 11 năm 2017

Con yêu, lâu rồi mẹ không tâm sự với con qua nhưng trang viết con nhỉ, một phần vì mẹ cũng bận và cũng hơi lười chút xíu…hí hí. Con đừng buồn nhé, Mẹ và Bố vui lắm khi tuần 17 Bố Mẹ đi kiểm tra thấy Con khỏe mạnh bình thường….Bố cũng khoái lắm khi được tin con là con trai ý…tại Bố muốn con sinh tuối Tuất thì là con trai con sẽ tốt hơn…(Bố cũng mê tin lắm ý nha con :). Nhưng thực ra thì Bố Mẹ thấy con nào Bố Mẹ cũng yêu quý hết ý, vì con đến với Bố Mẹ là ột cái duyên rùi… và con cứ khỏe mạnh là Bố Mẹ thấy hạnh phúc lắm…Bố Mẹ mong con từng ngày ý.

Con biết không, ngày 8/11/2017 vừa qua là ngày Cô Phương con đi lấy chồng ý, Bố đã bớt lo cho cô hơn rồi… vì sợ cô cứ ở nhà như vậy, không lấy chồng mai mốt sinh con sẽ khó….Khi cô Phương đi lấy chồng mẹ cũng thấy hơi trống trải xíu… vì thấy thiếu đi một người trong nhà….Mẹ thấy đám cưới cô Phương mẹ còn mệt hơn đám cưới của Mẹ với Bố ý con ạ…hì, tại các bác vào cũng lâu….

Từ tuần 19 mẹ đã cảm nhận được những cử động của con trong bụng mẹ rùi ý. Bố Mẹ thấy đều khoái lắm… vui và hạnh phúc con ạ. Hôm rồi mẹ vừa ăn cơm xong tự nhiên thấy bị đau bụng…Mẹ và Bố sợ lắm…Bố sợ nên nói mẹ đi khám ngay trong đêm…Nhưng bằng cảm nhận của ngưới Mẹ… Mẹ tin con của mẹ kiên cường lắm, không dễ bị tác động đâu…. nên mẹ nghỉ ngơi một lúc là mẹ thấy đỡ đâu.. rồi con cũng cử động lại như bình thường…hí hí. Hôm sau con lại tiếp tục hành trình đi làm cùng mẹ…Mẹ yêu con lắm ý.

Bà ngoại cũng biết tin con là con trai… nên bà cũng thích lắm..hihi.Tại bà không có con trai mà, nên bà khoái…

Nói về Bố con trong tuần qua á…Nào là ngày nào cũng thơm con chut chut… tình yêu của Bố thì vô bờ bên con ạ….Bố xem trương trình “Mình đi đâu thế Bố ơi”. Bố mê anh Xitrum lắm, rồi cũng đặt tên mai mốt của con là xitrum, rồi thích con mai kia lớn lên làm bác sĩ… để chăm sóc sức khỏe cho Bố mẹ và mọi người….hay là kỹ sư, nhà nghiên cứu khoa học… rồi sang Mỹ định cư… hihi. Bố mong nhiều thật ý con nhỉ…Mẹ thì chỉ mong sao con khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, lớn lên biết nghe lời ông bà cha mẹ và hiếu thảo thui… rồi lấy một nàng dâu hiền hiền giống mẹ nè… nói chuyện và tâm sự với mẹ cho mẹ vui…:) 🙂 .

Chủ nhật tuần này con được 21 tuần, Bố Mẹ lại đi khám xem con như thế nào ý, rùi mẹ sẽ được xem toàn hình hài cún yêu của mẹ.. Mẹ thích lắm. Cún yêu khỏe nhé… muốn ăn gì thì báo mẹ ha, vì Mẹ nói mẹ muốn ăn gì là Bố con đi mua bằng được cho mẹ ý…Nhất là cây sung sáng nay Bố đi mua về..hihi. Mẹ vui lắm ý… Công của Bố tìm kiếm xuốt 3 tháng nay… Bố đọc trên mạng thấy bảo nó tốt cho con nên Bố đi săn bằng được… mặc dù mẹ thấy bố tìm lâu quá không thấy, mẹ thấy cực cho bố mẹ bảo bố thôi không cần tìm nữa để hôm nào Dì Huệ sang nhà mẹ hỏi xem Dì có không thì mang cho mẹ….Vậy mà hm nay Bố đã mua hẳn một cây quá trời quả rùi con ạ. Tối về mẹ con mình oanh chén nhé. ^ ^.

Ngày 13 tháng 12 năm 2017

Con yêu, ngày hôm nay con bước sang tuần 25 rồi, Đã 4 tuần nay mẹ chưa tâm sự với con qua cuốn nhật ký này…Cô Phương của con cũng đi lấy chồng được gần 1 tháng rồi đó… Mẹ và cún chúc Cô lấy chông mãi hạnh phúc con nhỉ. Bữa trước Bố Mẹ đi kiểm tra xem tình trạng con như thế nào, Bác sĩ nói con ổn nên Bố Mẹ mừng lắm, Mong là mọi chuyện sẽ tốt đẹp đến ngày con yêu của mẹ chào đời. Giờ đây thì ngày nào Mẹ cũng cảm nhận được con yêu đang chuyển động trong người Mẹ, mỗi lần con chuyển động là Mẹ thấy vui và mừng lắm, Bố cũng nhình thấy những chuyển động rõ ràng của con. Bố con nhìn thấy là khoái lắm nha, muốn nói chuyện với con không à. Bố còn mua cho Cún nhiều sách lắm đó nha….nào là nghiên cứu về không khí, nước, ánh sáng,…quá trời luôn. Rồi Bố đọc cho con nghe nữa, không biết cún tron đó có nghe được Bố đọc không nhỉ,… Mẹ và Bố đều tin là cún nghe được đó…hihi.Yêu con quá cơ…

Bố Mẹ có xin đồ của nhà Bác Yến cho Cún rùi đó nhé! Ông nội về Bắc nên mang vào cho con, Mẹ đã giặt và xả nước xả thơm cho cun yêu rồi đó nha. Chỉ đợi cún yêu â đời là Mẹ sẽ mặc cho con thôi. 🙂 Mẹ và Bố còn phải chuẩn bị nhiều đồ hơn nữa để khi nào cún yêu ra đời là có đầy đủ đồ cho con mặc ha. còn chậu tắm nữa chứ…. Bố Mẹ còn đang dự tính mua cho Xitrum một cái cũi nữa đó… khi nào Xitrum ra đời thì nằm trong đó ha… để khỏi bị té xuống giường… và con cũng sẽ có tính cách độc lập từ bé ha. :). Xitrum nhớ ngoan và chịu nằm trong cũi khi ra đời nhé. 🙂

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau