Thoát[X]

Thứ Hai của bạn (2/1): Song Tử lãng mạn như nghệ sĩ

Horoscope ngày mới dự báo “máu nghệ thuật” của Song Tử lại một lần nữa trỗi dậy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Kiên nhẫn và nhún nhường là cách tốt nhất giúp Bạch Dương giải quyết mâu thuẫn trong giao tiếp và các mối quan hệ. Cũng trong hôm nay, bạn sẽ được nhiều người tin tưởng gửi gắm tâm sự thầm kín. Nếu có ý định bắt đầu một dự án mới trong ngày hôm nay, Bạch Dương cần chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với khó khăn. Chuyện tình cảm lúc này cũng không còn giữ vị trí số 1 trong tâm trí bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Hai dự định thử nghiệm những cách làm mới trong công việc nói riêng và đời sống nói chung. Buổi chiều, bạn sẽ thấy mình được vây quanh bởi những người trẻ tuổi. Ở bên họ, Kim Ngưu cảm thấy như được quay trở lại quãng thời gian trước đây. Khi đó, bạn cũng là một người trẻ sôi nổi, nhiệt huyết và có cách nhìn nhận hoàn toàn đơn giản và tích cực về cuộc đời.

Song Tử (21/5 – 21/6)

“Máu nghệ thuật” của người thuộc cung Song Tử lại trỗi dậy trong ngày thứ Hai. Nếu biết cách tận dụng, bạn hoàn toàn có thể biến điều này thành lợi thế của riêng mình và cho ra đời những tác phẩm xuất sắc. Hôm nay, dù đã quay trở lại với công việc hay chưa thì Song Tử cũng vẫn giữ vững phong độ và sự tự chủ, độc lập trong mọi việc. Đó cũng là điều khiến người khác nể phục ở bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Năng lượng thể chất của Cự Giải trong ngày đầu tuần tương đối dồi dào. Tâm trạng bạn những ngày gần đây cũng khá lạc quan, tích cực. Nếu còn nhiệm vụ gì chưa hoàn thành trong năm cũ, bạn hãy tranh thủ thời gian giải quyết cho xong trước khi mọi thứ trở nên dồn dập. Điều duy nhất Cự Giải cần lưu ý ở thời điểm hiện tại đó là trước mỗi lần rút ví thì nên cân nhắc cho kỹ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu vẫn thấy mù mờ về những dự định tương lai, Sư Tử hãy viết chúng ra giấy hoặc đọc to thành tiếng. Khi đó, chắc chắn bạn sẽ tự động nhìn ra sơ hở hoặc nảy ra thêm nhiều ý tưởng hay ho để bổ sung cho kế hoạch của mình. Bên cạnh đó, máu phiêu lưu của Sư Tử cũng có xu hướng được đánh thức thông qua việc tiếp xúc với những người bạn có chung ước mơ, lý tưởng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một trong những tiến bộ quan trọng nhất của Xử Nữ trong năm vừa qua đó là bạn đã học được cách bày tỏ cảm xúc của mình với những người thân thiết. Thứ Hai này, những phẩm chất nổi bật nhất của bạn như cẩn thận, chu đáo, khéo léo sẽ có cơ hội bộc lộ và được mọi người đánh giá cao. Cuối ngày, Xử Nữ và “người ấy” sẽ cùng trải qua một buổi tối giản dị, bình yên bên nhau.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Điều mà Thiên Bình thường nhìn vào để đánh giá người khác không phải là hành động hay kết quả của hành động mà là thái độ của người đó trước một sự việc. Chiêm tinh ngày đầu tuần dự báo những ý tưởng của bạn nếu được nói ra sẽ nhận được sự ủng hộ tích cực từ những người xung quanh. Một vài Thiên Bình hiện tại cũng đang ấp ủ kế hoạch đi du lịch cùng “người ấy”.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình từ những người xung quanh. Trong một tập thể, bạn được khá nhiều người tin tưởng và cử làm đại diện hoặc phát ngôn viên cho cả nhóm. Để đi đến thỏa thuận với cấp trên hay một người lớn tuổi hơn trong ngày thứ Hai này. Bọ Cạp cần lưu ý cách trình bày vấn đề của mình. Muốn thành công, bạn hãy nhớ phải thật khéo léo, mềm mỏng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những thử thách không thể làm khó Nhân Mã bởi lúc nào bạn cũng có sẵn trong đầu phương án dự phòng, cộng thêm khả năng ứng biến cực kỳ nhạy bén, linh hoạt. Horoscope ngày thứ Hai dự báo bạn sẽ nhận được tin tức tốt lành về công việc trong hôm nay. Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời sẽ giúp Nhân Mã gây được thiện cảm với mọi người và quen thêm những người bạn mới.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

“Dục tốc bất đạt”, đó là điều Ma Kết cần nhắc nhở bản thân trong ngày thứ Hai đầu tuần. Hôm nay dù làm bất cứ việc gì thì bạn cũng nên tiến hành chậm rãi, chắc chắn. Ngược lại, nếu cứ cuống cuồng đốt cháy giai đoạn, hậu quả mà Ma Kết phải gánh chịu chắc chắn sẽ rất… khủng khiếp. Nếu không thể kiềm chế bản tính nóng vội, bạn hãy nhờ một người thân đáng tin cậy theo sát mọi động thái.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình và một người thân trong gia đình có xu hướng xảy ra tranh cãi. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn hãy nhường đối phương một bước. Thứ nhất là vì khi hai người đều nóng giận, dù có cố gắng đến đâu thì mọi chuyện cũng không thể được giải quyết. Thứ hai là nếu Bảo Bình không chủ động ngừng chiến, người khác sẽ cho rằng bạn coi cái Tôi của mình lớn hơn rất nhiều so với mối quan hệ này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đầu ngày, bạn sẽ gặp trục trặc với các món đồ điện tử. May cho Song Ngư là ngay sau đó một “quý nhân” sẽ xuất hiện và giúp bạn giải quyết vấn đề. Những thông điệp yêu thương từ “người ấy” sẽ được gửi đến Song Ngư bằng những cách thức bất ngờ và gây ấn tượng nhất trong ngày thứ Hai. Cuối ngày, bạn đừng quên nói với anh/cô ấy lời cám ơn cùng những cảm xúc của mình nhé!

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau