Thoát[X]

Thư gửi người đã …cũ!

Anh à!

Thế là cũng đã qua cái thời gian đau khổ, tuyệt vọng khi chia tay. Mặc dù em vẫn chưa thể bỏ được thói quen vào facebook của anh nhưng em nhận ra rằng sự việc đã xảy ra em chẳng thể nào thay đổi được, chi bằng em chấp nhận nó và tiếp tục bước đi.

Kết quả hình ảnh cho người cũ

Nay em đã làm được rồi anh biết không? tuy thỉnh thoảng vẫn còn đau. Nếu như trước kia em để mặc bản thân sa đọa trong nỗi đau, thì giờ đây em mỗi ngày em luôn  tìm cho mình một niềm vui mới: đọc sách, trồng cây, chơi với cún,… những điều giản đơn nhưng nó lại mang đến cho em niềm vui hơn là lúc ở bên anh.

Hiện tại anh hạnh phúc chứ? Em muốn anh hạnh phúc thật sự, chứ không phải vì anh cô đơn, vì muốn quên em mà anh nắm vội một bàn tay khác. Anh cười trong mỗi bức ảnh anh chụp cùng người mới nhưng tận sâu trong tim anh, anh có đang cười không? hay nụ cười này chỉ là để che giấu đi sự bất ổn trong tim anh.

Em không trách móc gì anh, chỉ là thấy thương hại anh thôi. Anh mắc cùng 1 sai lầm với nhiều người con gái, anh nhận ra nhưng rốt cuộc anh chẳng thay đổi gì cả.  và em cũng chẳng muốn nghe những lời ngụy biện của anh đâu, vì em biết nó là giả dối. Nhìn anh em nhếch miệng cười, vì em biết trước được kết quả cuộc tình mới của anh sẽ ra sao, chỉ còn đợi thời gian nữa thôi. Giờ đây anh chỉ là một người bị mất phương hướng, ủ rũ, sống trong quá khứ, … Nhưng dù sao em vẫn hy vọng anh không còn mắc sai lầm như đã từng với em.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau