Thoát[X]

Thư chưa gửi anh!

  Anh,
Thời gian mình xa nhau cũng bằng thời gian chúng ta quen nhau rồi, một khoảng thời gian rất ngắn, đó là điều khiến em đã nghĩ mọi chuyện sẽ đơn giản thôi khi em chấp nhận buông tay anh, nhưng em thật sự không ngờ đến bây giờ em vẫn còn ngồi đây viết những điều vô nghĩa này, và em nghĩ a cũng không ngờ đúng không

Thư chưa gửi anh

Thư chưa gửi anh

Từ lúc đó, không một ngày nào e cảm thấy bình yên trong lòng cả, tuy rằng e biết mình đã làm đúng, e chưa bao giờ hối hận, thế nhưng cho dù em đã cố gắng rất nhiều, em cố làm mình trở nên bận rộn với công việc, học tập, em cố gắng ra ngoài, đi chơi nhiều hơn, cố cho anh thấy em đang rất ổn nếu có lúc nào đó anh muốn biết em thế nào. Nhưng tại sao đến lúc này khi nhìn lại e bất lực phải chấp nhận một sự thật rằng nỗi đau ấy vẫn như mới xảy ra ngày hôm qua thôi, không vơi đi được một chút nào cả, mọi cố gắng của e trong thời gian qua trở nên vô nghĩa, có những lúc tưởng như đã tốt hơn rât nhiều nhưng ko phải, lúc đó em chỉ đang tự lừa dối để an ủi bản thân mình mà thôi. …

Em ko biết đến bao giờ em mới thoát ra được cái bóng tối ấy, có lẽ nào cố quên, ép mình ko đc nghĩ, cố né tránh, cố kìm nén ko phải là cách. Có lẽ em phải dũng cảm hơn, dũng cảm đối mặt với những cảm xúc tồi tệ nhất, đối mặt với tất cả những thứ thuộc về anh, những kỉ niệm, những dòng tin nhắn anh nói với em mặc dù đã xóa rất lâu nhưng nó chưa bao giờ được xóa đi trong kí ức của em, và thả trôi cảm xúc 1 lần để đối mặt với sự thật trong chính con người em, đó là lí do hôm nay em quyết định gửi đến anh những dòng này.

Có thể em đã từng sai ở đâu đó, nhưng em tin đến cuối cùng em đã có một quyết định đúng. Nhưng anh à, tại sao thật khó để em theo đuổi và đi trên con đường mà e cho là đúng đó., từ trước giờ em luôn tự tin mình lúc nào cũng tỉnh táo, lí trí và mạnh mẽ, rằng không có gì là em không làm được,  không có gì không thể quên được, thế nhưng bây giờ em bắt đầu hoang mang về điều đó. Em cũng không thể tâm sự với ai vì em biết khi em nói ra họ sẽ chửi em ngốc, chính em cũng biết em rất ngốc, ko hiểu sao lại buồn, em còn ko hiểu nổi mình thì ai có thể hiểu được.

Đã rất nhiều lần em định nhắn tin cho anh nhưng thật kịp lúc lí trí đã ngăn em lại, nhiều khi muốn uống thật say để lấy can đảm gọi cho anh, rồi sau đó nghĩ lại em thở phào rằng hên là em chưa có làm cái điều ngớ ngẩn ấy. Chuyện về anh luôn như một tảng đá lớn trong lòng em, âm ỉ, nó xuất hiện bất cứ lúc nào, ngay cả khi em đang cười, và nó làm tắt đi nụ cười trên môi em ngay lúc em đang cười thoải mái nhất, anh có hiểu cái cảm xúc đó ko? em cũng ko biết đó là cảm xúc gì, nhưng tuyệt nhiên k phải là hối tiếc về chuyện tình cảm với anh, có chăng là em hối tiếc vì giá như em chưa từng mở lòng mình đón nhận tình cảm của anh, chưa từng tin vào anh, chưa từng bắt đầu, ngay từ lúc đầu quen anh em đã ko mấy vui vẻ, em chỉ nghĩ đến việc nắm tay anh vượt qua rất nhiều những khó khăn phía trước. Có đôi lúc e lo lắng và bị anh nói là em suy nghĩ nhiều, nhưng cũng chính anh đã xin em tin rằng trên đời này sẽ có kì tích khi 2 người đến với nhau bằng sự chân thành, và e đã tin lời anh hứa rất nhiều, anh từng nói mình rất hợp, rằng dù anh đã đi 1 vòng rồi vẫn dừng lại nơi em-nơi mà sẽ cho anh sự bình yên, em đã tin như thế để rồi em đã cho anh thấy những cảm xúc thật nhất của mình.

Em đã suy nghĩ rất nhiều và em biết em còn ngây thơ và non nớt lắm, với anh, em và khoảng thời gian ngắn ngủi chúng ta quen nhau chỉ như một làn gió mát thoảng qua trong đời anh ngay lúc anh cảm thấy bức bách với cuộc sống này. Và giờ đây em biết rằng trong cuộc sống không còn hình bóng của em, anh đang sống rất tốt.

Sau tất cả, em tin rằng  trong cuộc đời, mỗi một người đến với ta, mỗi một việc xảy ra với ta luôn có lí do riêng của nó, lí do anh đến với em là để giúp em trưởng thành hơn, giúp em hiểu ra được điều nhiều điều, vượt qua được chuyện này em sẽ sống tốt hơn, có thể em đã mất đi tình yêu nhưng quan trọng là em chưa từng đánh mất chính mình, em vẫn là em, vẫn chân thành như vậy, và vẫn không mất đi niềm tin vào tình yêu..

  Em thật lòng chúc a bình yên và hạnh phúc với sự lựa chọn của mình, Em  hứa sẽ quên anh và sẽ chỉ xin được nhớ mãi 2 khoảnh khoắc đẹp nhất, đó là lần đầu tiên và lần cuối cùng anh nắm lấy tay em.. Em chắc chắn sẽ sống thật tốt và anh cũng vậy nhé anh.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau