Thoát[X]

Thời thanh xuân tôi đã từng…

  Các bạn nghĩ sao về ” tình yêu tuổi học trò”? Nói về vấn đề này thì có lẽ mỗi người sẽ có những cảm nhận riêng, những suy nghĩ riêng.

Thời thanh xuân tôi đã từng...

Thời thanh xuân tôi đã từng…

Trước đây khi còn là một cô bé 15 tuổi khi mới bước chân vào cổng trường THPT, tôi có suy nghĩ đơn giản lắm. Chỉ cần một ánh nhìn, một nụ cười nơi góc cuối sân trường cũng đủ làm tôi cảm thấy xao xuyến con tim, những hành động nhỏ hay những lời hỏi han ân cần đã khiến tôi cảm thấy rung động. Cấp 3 có lẽ là khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân. Hồi đó, tôi có yêu một anh chàng cùng khối. Anh ấy không hẳn là đẹp trai nhưng đối với tôi như vậy là quá đủ rồi. Anh ấy tốt lắm cái gì cũng nhường nhịn tôi vì không muốn tôi buồn. Đúng vậy.! Tình yêu tuổi học trò là tình yêu đẹp nhất. Chúng tôi có một tình yêu thật đẹp, thật hồn nhiên và trong sáng. Chúng tôi thường cùng nhau đi ăn kem, cùng nhau ngồi ghế đá sân trường trò chuyện mỗi giờ ra chơi, đợi nhau mỗi khi tam trường… Nghĩ lại hồi đấy sao mà vui đến thế.!
Còn bây giờ, khi đã là một cô gái 18 tuổi. Tôi lại có suy nghĩ khác hơn về vấn đề này. Sau những cuộc tình chẳng đi tới đâu đã khiến suy nghĩ của tôi dần thay đổi. Tôi đã có suy nghĩ trưởng thành hơn, không còn đơn giản như hồi đó. Tôi nhận ra rằng: không phải cứ cho đi là sẽ được nhận lại. Cũng như trong tình yêu: ” Đâu phải cứ yêu thật lòng là sẽ được đáp lại đâu.”

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau