Thoát[X]

Thanh xuân

( BlogTamSu ) Nếu bạn chưa hâm mộ một ai, bạn sẽ không bao giờ có thể hiểu được tình yêu của fan dành cho thần tượng.

Ảnh minh họa

Tình cảm này nó đặc biệt lắm, nó khác với tình thân vì nó không có quan hệ ruột rà máu mủ, nó cũng khác với tình yêu vì bạn không có khả năng sở hữu đối phương hay quản lý đối phương như ta vẫn từng làm với ‘”anh chàng ” của ta, hơn nữa nó lại càng không giống với tình bạn bởi lẽ giữa ta và họ không có những kỷ niệm chia sẻ ngọt bùi đắng cay bên nhau. Đây là một thứ tình cảm mà chẳng ai có thể hiểu được, ngay cả người trong cuộc. Và nó cũng thật khó để người khác nhìn vào và có thể chấp nhận được, thậm chí còn bị cười nhạo, xem thường. Nhưng chẳng hiểu sao động lực nào và từ đâu mà nó có thể vượt qua được tất cả mọi rào cản để theo ta từ thời niên thiếu cho đến lúc bạc đầu.

Tình yêu của fan dành cho idol nó tuyệt vời lắm, ta có thể cùng đồng hành với người đó trên mọi chặng đường, cùng trải qua mọi chuyện cùng khóc cùng cười cùng vui cùng buồn. Nhưng chưa chắc idol đã biết sự có mặt của ta. nhưng không sao cả vì idol ta vẫn có thể cháy hết mình, ủng hộ hết mình , dành trọn thanh xuân của bản thân cho idol. Bơi lẽ ta đã trót “YÊU” idol mất rồi.Chỉ cần ngày ngày theo dõi họ trên mạng xã hội, hay thông qua người nọ người kia mà biết rằng họ vẫn sống tốt vẫn đang cháy hết mình với đam mê, vậy là cũng vui và hạnh phúc lắm rồi.
chắc hẳn nhiều người sẽ nói tôi “cuồng” một cách mù quáng, hay họ chả có gì đáng để tôi phải dành hết thanh xuân như vậy.

Nhưng bạn cứ thử là fan của một ai đó đi rồi bạn sẽ hiểu được cái cảm giác tuyệt vời mà chỉ có tình yêu của fan dành cho idol đem lại. Tình yêu này rất đáng để bạn thử đó chứ. Tin tôi đi không thử bạn sẽ tiếc đấy. Chỉ cần bạn đừng lạm dụng cái tình yêu này quá, đừng biến nó thành thứ vũ khí hại bạn. Thay vì vậy bạn hãy biến nó thành động lực để bản thân phấn đấu và cố gắng. Tôi đã gặp rất nhiều bạn đã biết cách biết tình yêu này thành động lực để phát triển và hoàn thiện bản thân hơn. ví dụ như một số bạn trẻ ở vùng quê đã lấy tình yêu này làm động lực để cố găng thi đỗ đại học với mong ước rằng có thể một lần được gặp idol của mình… đấy chẳng phải tình yêu của fan nó cao thượng vậy ư.

Và tôi cũng chưa bao giờ hối hận đã từng thần tượng anh . tôi yêu anh bằng cả con tim này.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau