Thoát[X]

Thanh xuân và những mối tình

Thanh xuân là gì?
Là tiếc nuối hay là hối hận?
Là hạnh phúc hay là tổn thương?
Dù mong manh hay là thoáng qua!
Tình cảm ấy ta một thời trân trọng.

Ảnh minh họa

Chỉ cần thế thôi là đã đủ để thanh xuân của chúng ta trở nên tươi đẹp.
Tình yêu là điều khó lí giải nhất… chỉ một ánh mắt một nụ cười cũng đủ làm ta say đắm… vậy nên nếu 1 ngày tớ nói ” Tớ yêu cậu” thì cũng đừng ngạc nhiên hay cố hỏi lí do.. bởi tình cảm giống như cảm xúc của con người vậy.. nếu ta không trân trọng thì tình cảm chợt đến rồi vội đánh mất đi…

Tình yêu cũng như những cơn mưa rào đến rồi đi bất chợt. Tuổi trẻ luôn có những mối tình bồng bột nhưng đã là tuổi trẻ thì luôn yêu hết mình cho xứng với tuổi thanh xuân. Có thể  bạn có nhiều mối tình nhưng thanh xuân sẽ có một mối tình bạn gọi là mối tình đầu lãng mạn. Người ta thường bảo “Trái đầu mùa không chua cũng chát, mối tình đầu không nát cũng tan”, thế nhưng mối tình đầu lại là những mối tình đẹp nhất của đời người, vì những ngây thơ những lãng mạn và trong sáng. Cũng vì thế mối tình đầu sẽ thường là những mối tình dang dở nhưng lại không bao giờ quên trong tim mỗi người..

Mỗi người cũng sẽ có cho riêng mình một mối tình khắc cốt ghi tâm. Có thể là lãng mạn, cảm động hay hận thù. Dù thế nào nó cũng sẽ khắc sâu ở đó và không phai mờ đi.

Tình cuối. Mối tình này chưa chắc đã đẹp như tình đầu hoặc khắc cốt ghi tâm nhưng nó lại là mối tình gắn bó với ta cả cuộc đời! Hãy trân trọng và gìn giữ nó như một món bảo vật mình có để nó luôn mới và bền lâu.

Thanh xuân cũng tựa như trang giấy.

Ta viết tên ta và tên người.

Tựa như bồ câu không chia cắt.

Suốt đời suốt kiếp trọn một đôi.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau