Thoát[X]

Thanh xuân mất mát

  Thanh xuân là gì nhỉ ? Thanh xuân có gì nhỉ ? Thanh xuân của mình sẽ như thế nào đây ? Liệu có kỉ niệm nào đọng lại sau ngần ấy năm thanh xuân của bản thân không ?

Thanh xuân mất mát

Thanh xuân mất mát

Đấy là những câu hỏi thường trực trong đầu vào những ngày cuối cấp ba của tôi , những ngày cuối lớp mười hai . Ở cái thời gian này người ta đang cố gắng tạo ra thật nhiều kỉ niệm đẹp nhất có thể ,còn tôi vẫn bừa bộn trong cái mớ bòng bong những câu hỏi phân vân khắc khoải ấy ,chính xác đó là cái cảm giác vô định ,cảm giác chưa thật sự tìm ra được cái quan trọng ,mông lung ,mơ hồ .Liệu những bạn trẻ nhạy cảm của thế hệ bây giờ có đang biết đến cái cảm giác đó chưa ? Thật sự rất khó chịu phải không ? Và thanh xuân của tôi liệu còn lại là gì đây ?

Những năm tháng thanh xuân ấy của tôi còn sót lại là sự hối hận ,tiếc nuối ,cả những đau buồn ,hờn tủi theo tôi dai dẳng cả mười hai năm học . Ừ thì tuổi trẻ đó tôi cũng có một tình yêu đơn phương đáng để nhớ lại và làm tôi mỉm cười mỗi khi nhớ về .Một chàng trai học giỏi và biết thổi sáo làm tôi vương vấn ! Đó cũng là người con trai đầu tiên là tôi khóc ,những buổi chiều ngồi bên góc cửa sổ ngắm hoàng hôn mà nước mắt lăn dài . Thử hỏi ai đã chưa từng một lần khóc trong thanh xuân ?

 ” Thanh xuân một chút tình”                                                                                                                                                “Hình bóng khắc trong tim “

phải rồi ,cái tình đó vấn vương lắm ,làm con người ta cứ rạo rực mỗi khi bước chân vào lớp học và  ánh mắt đầu tiên khẽ liếc đưa tìm xem người ấy có đến lớp chưa . Thế nhưng mối tình năm mười bảy tuổi là mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng chẳng thể thành viên mãn được .Thời gian vội thấm thoát thoi đưa ,vô tâm chẳng chờ đợi người hành khách nào trong chuyến tàu thời gian ấy  để rồi phải vang vọng lời tiễn biệt buông xuôi chấm dứt cho mối tình thanh xuân trẻ dại .Và đó là cách mà mối tình đơn phương của tôi kết thúc .

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau