Thoát[X]

Thanh xuân là vụn vỡ của mối tình đầu

  Tôi đã từng nghe ở đâu đó, câu chuyện về những mối tình đầu – Mối tình định mệnh sắp đặt  sự chia li và tan vỡ. Là sự tiếc nuối của một thời tuổi trẻ vụng dại, nông nổi, chân thành và nhiệt huyết với tình yêu…có lẽ bởi vậy, nên nó được đặt tên là mối tình đầu, mối tình mà ai trong chúng ta đều một lần trải qua nhưng khắc ghi đến cuối đời.

Thanh xuân là vụn vỡ của mối tình đầu

Thanh xuân là vụn vỡ của mối tình đầu

Mối tình đầu là những ngại ngùng chớm nở của một mối quan hệ không tên, là sự tin tưởng, là hi vọng. Là trái tim trao đi yêu thương mà không đắn đo suy nghĩ, không chút vụ lợi bản thân, là những khoảnh khắc trao đi tất cả những gì mình có…tất cả chỉ vì yêu thôi.

Nồng cháy, nhiệt huyết, chân thành, kì vọng….được gửi gắm nơi trái tim đó đang đập, nơi mà cả thế giới được thu bé lại trước mắt mình. Thế rồi nó vớ ” Toang”….Làm trái tim ta đau nhói từng nhịp, từng nhịp…Rồi cứ thế gặm nhấm nỗi đau, đêm đến nó giày xéo tâm can, là nỗi nhớ không thể cất thành lời mà được kể bằng nước mắt. Rồi có ai đó sẽ đọc lại những dòng tin nhắn ngày nào, những icon ngộ đến yêu thương, những lời hứa tưởng chừng là mãi mãi…nước mắt lại rơi trong vô thức. Và có những lúc, chỉ là bạn vô tình đi qua nơi có những kỉ niệm của hai người, cái ảo ảnh tay trong tay với bàn tay ấy cứ hiện về, là khi nụ hôn vụng về trao trên má người mà mình yêu…tất cả như tái hiện lại trong khoảng khắc có làm tim bạn quặn thắt lại không? Đau lắm à?

Mối tình đầu như vậy đấy, bắt đầu từ đâu làm sao con người ta biết bởi nó đến thật nhẹ nhàng, đến mà không ai hay biết. Nhưng khi kết thúc, nơi đó là vết sẹo đau đến  khôn nguôi, là vết dao rạch nát trái tim mà băng gạc thời gian không thể làm lành lại. Có trái tim sẽ chẳng bao giờ lành lặn vết sẹo, nó đi theo trái tim ấy cả một cuộc đời.

 

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau