Thoát[X]

Tham vọng và ngã ba đường

  Anh à,

Chúng mình quen nhau đã được 5 năm rồi nhỉ và cái kết thì như chưa từng quen…
Mỗi ngày em tìm cách quên anh thông qua tìm bạn bè chia sẽ nỗi buồn chia sẽ nỗi đau giờ em phải gánh chịu là do em gây ra, và em bắt đầu tìm hiểu xem tại sao em lại biến thành con người như vậy đầy tham vọng, em tìm xem những clip nói về tình yêu gắn kết lâu dài của nhân vật trong clip nhưng họ cũng không đến được với nhau.

Tham vọng và ngã ba đường

Tham vọng và ngã ba đường

Xem ra thời nay cũng lắm mối tình chia tay vì lý do con gái quá chạy theo danh vọng mãi mê kiếm tiền, luôn hy vọng thành công để rồi lạc vào mê muội cám dỗ lúc nào không hay biết giống em, và cũng quá nhiều trường hợp ngã ba đường, cái em sợ nhất là ngã ba đường vì em một lần sai phạm vì đứng ở ngã ba đường và rồi công việc quá bận rộn mà em không kịp suy nghĩ tình cảm 5 năm của chúng ta để rồi em lại chọn sai lối rẽ để bước đi, nhưng khi phát hiện ra mình đã sai thì không thể quay đầu lại. Và rồi cái sai của em đã tạo điều kiện dẫn dắt anh đến với người mới, người đã quan tâm anh trong lúc em rời anh đi để bây giờ a cũng đứng ở ngã ba đường, em hiểu cảm giác đó làm con người ta mệt mỏi suy nghĩ làm sao chọn đúng lối rẽ cho mình, và em sợ lối rẽ của anh đi không có em cùng đi, và đúng như những gì em sợ a đã chọn lối đi mới, chọn con đường mới mở để đi, bỏ lại lối đi đã gây ra cho anh nhiều vết thương lòng.

Thôi thì những gì đến đã đến, em không xoá được những chuyện đã xảy ra, nên anh cho phép em gói trọn tình cảm trc kia của chúng ta vào trong lòng , cất giữ nó mãi mãi, em sẽ để nó vào một nơi an toàn nhất. em thương anh em không muốn anh phải đau khổ hãy để em đau khổ là đủ rồi. em thật lòng cầu chúc anh hạnh phúc, cái hạnh phúc mà mình nghĩ dễ dàng mang lại cho anh nhưng thật khó quá, cám dỗ quá nhiều cho xung quanh cả anh và cả em. Thôi thì lấy đó làm kinh nghiệm làm bài học thật đắt giá để bắt đầu lại từ đầu.
Thương anh nhiều!

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau