Thoát[X]

Tâm hồn anh là cả một thế giới bí mật

( Blog tam su ) Tại sao, anh yêu em mà không cho em chạm vào cuộc sống của anh, có những thứ anh cứ giữ mãi cho riêng mình.

Tính em đã hay ghen, hay suy nghĩ, còn anh cứ ôm đồm mọi cảm xúc, không cho em chạm đến. Như thế ta làm sao mà hiểu nhau được anh, làm sao mà đi được xa hả anh? Liệu anh có yêu em không? Hay em không đủ tin tưởng để anh giãi bày. Nếu anh chỉ xem em là người dưng thì tại sao còn đến bên em, cướp đi trái tim chưa một lần chai sạn của em? Anh bảo anh không còn nồng nhiệt cho mối tình này, thế chắc anh đã dành hết cho tình đầu rồi ư? Như thế có bất công với em không?

Em xứng đáng được mà, anh trải qua rồi, chắc anh phải hiểu chứ ?

Có những nỗi lòng anh cứ chôn giấu trong lòng, anh chưa quên được người xưa ư? Đúng như người ta vẫn đồn, đừng bao giờ chạm vào tình đầu của người con trai. Thật là vậy, chưa bao giờ em biết về họ, chắc em ghen tị với họ lắm. Biết rồi, em sẽ tủi thân hơn. Nhưng anh biết không, không thể sẻ chia cùng anh, em buồn biết bao nhiêu.

Rồi như dự đoán trước, anh và em đường ai nấy đi, chả còn chung đường nữa. Yêu nhau mà không hiểu nhau, biết ai cần cái gì thì còn có nghĩa lý gì nữa. Kết thúc là lúc để cho hai không tổn thương, còn giữ cho nhau mối quan hệ tốt. Không ai muốn chia tay cả, nhưng trời không se duyên, đành phải chấp nhận thôi.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau