Thoát[X]

Tạm biệt anh, người em thương!

 Tạm biệt người mà em xem là tất cả!

Từ giờ em sẽ không phiền anh nữa anh thấy vui vẻ rồi chứ. Không có em anh phải sống thật tốt anh nhé, từ bây giờ trở đi em sẽ không phiền đến cuộc sống của anh nữa nên anh không cần phải lo lắng gì nữa đâu. Em phiền lắm phải không anh, đủ phiền để anh cảm thấy mệt mỏi, khó chịu đúng không. Em biết điều đó mà nên anh không cần phải cố gắng điều gì nữa đâu. Anh không nói nhưng em biết hết đấy. Vì vậy em sẽ trốn đi trước khi quá muộn. Khi mà trái tim em còn có thể chịu đựng được vết cắt này. Hiện tại em đang dần dần chấp nhận rằng cuộc sống không có anh em vẫn sống tốt. Nhưng sự thật không phải vậy đâu anh. Anh không biết hằng đêm em nằm ướt gối, em nhớ anh nhưng em lấy tư cách gì mà nói cho anh biết đây.

Tạm biệt anh, người em thương

Tạm biệt anh, người em thương

Đâu ai là của riêng ai đâu phải không anh, kể cả anh và em cũng vậy. Rồi chúng ta sẽ gặp được mảnh ghép của đời mình mà thôi. Chúng ta có điểm giao nhau đấy nhưng mà chỉ là thoáng qua mà thôi. Dù em vạn lần không muốn cũng phải chấp nhận điều này. Em sẽ cố gắng buông tay trong im lặng không để anh níu kéo tình cảm này đâu. Vì em biết anh làm thế cũng vì còn một chút gì đó còn sót lại mà thôi, em không muốn bản thân mình ảo tưởng nữa. Ngu ngốc lắm, biết rằng đau lắm nhưng rồi cũng sẽ quên được thôi anh nhỉ.Có lẽ ngay từ đầu chúng ta không nên có bất kì điểm giao nhau nào cả như vậy sẽ tốt biết mấy.

Anh hãy vui vẻ yêu một người tốt hơn em anh nhé, cái này em nói dối đấy. Em ghét điều đó. Nhưng thôi em không muốn giữ đoạn tình cảm này nữa nó làm em đau lắm rồi. Em mệt mỏi rồi, buông tay rồi đấy anh hài lòng chưa.

Tâm em hiện tại đau lắm vì sự xuất hiện của anh mà cuộc sống của em đã đảo đảo lộn nhiều rồi. Chúng ta nên quay về lại vị trí ban đầu thôi anh à. em sẽ thôi trông chờ điều gì từ anh, anh cũng sẽ thôi chịu đựng tính em nữa. em biết anh không yêu em nhiều đến mức như anh nói đâu. Lâu nay em chỉ toàn tự lừa dối bản thân mình thôi, bây giờ em phải tỉnh giấc rồi.

Em không phải người giỏi chịu đựng như anh vẫn thường nhìn thấy đâu. Em yếu đuối chỉ là em cố gắng không muốn để anh bận lòng thôi. Bởi sự thờ ơ của anh mà đã giúp em đưa ra quyết định này. Anh thôi phải chịu đựng sự giày vò này nữa. Buông tay đấy, Anh hạnh phúc nhé. Em nói vậy cho vui thôi chứ anh hạnh phúc với người khác thì em không mong đâu. Nhưng em biết chúng ta làm gì có kết thúc đẹp. Em sẽ làm theo lời anh nói tuy anh không phải là người cuối cùng của em nhưng em chắc chắn anh là người em thương nhất. sẽ chẳng có ai thay thế được vị trí của anh trong lòng em đâu.

Anh yên ổn rồi chứ, chắc anh vui lắm. Vì người nói buông tay là em không phải anh, anh đâu có thất hứa với em. Trong muốn vạn cô gái anh quen sẽ có người là bến đỗ của anh sau này.

Vì em không giỏi chịu đựng, không chịu được sự lạnh nhạt, thờ ơ, vô tâm anh dành cho em. Có lẽ vì em không phải người đủ quan trọng với anh nên anh xem như không cần thiết. Ừ! Em chấp nhận thôi. Sau này có yêu ai thì anh đừng như vậy với người ta, con gái tủi nhất là khi người yêu vô tâm đấy.

Có lẽ phương thức em yêu anh là sai, nhưng em không hối hận, chỉ đau thôi. Vì em không phải cô gái đặc biệt của anh. Xin lỗi anh nhiều em không thể chịu đựng được nữa rồi. xin lỗi vì đã thất hứa, xin lỗi vì những điều khác nữa. Xin lỗi vì đã dùng tình yêu của em dày vò anh bao lâu nay. Em biết anh không cần nhưng em vẫn muốn nói “xin lỗi”.

Cuối cùng em còn lại gì? Có lẽ là trái tim ngang dọc vết cắt hay sự thức tỉnh sau những cơn mê. Dù sao cuối cùng cũng không còn quan trọng nữa. Vì em đã tự đánh mất tình yêu của mình.

Tạm biệt anh!

Từng dành cho anh tình yêu ấy là vô giá với em trong đời

Thương một người đến nghẹn trái tim

Từng dành cho anh tình yêu ấy

Là đẹp nhất với em

Để rồi cuối cùng, em còn lại gì?

Cô gái ấy đã tự mình bẻ gãy đôi cánh để nép vào lồng ngực của chàng trai. Nhưng mà sóng gió không đến từ bên ngoài mà nó ngay bên ngực trái.

Là thương hay là hận đến cuối cùng không còn quan trọng nữa rồi!

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau