Thoát[X]

Ta đã xa..

   Thường thì chia tay vẫn nghĩ người ta không hợp mình . Nhưng sự thật là vì quá giống nhau không chịu nổi nhau rồi mới chia tay. Cốt lõi là ta không biết nhường nhịn nhau ra sao, không biết dỗ dành nhau thế nào.

Ta đã xa..

Ta đã xa..

Ta thường hay cho rằng, mình đến với nhau là DUYÊN, yêu nhau cũng là cái DUYÊN và về cùng một mái nhà với nhau chính là NỢ. Khi kết thúc lại đổ lỗi cho đối phương…
Đừng bao giờ đổ lỗi cho một ai nếu bạn muốn, cũng đừng đổ lỗi cho trời hay ghét bỏ chữ Duyên, chữ Phận của kiếp đời. Tôi biết dù bạn có ra sao chăng nữa, bạn có buồn đến chết đi sống lại hay nước mắt đã rơi nhiều bao nhiêu, người đã ra đi cũng sẽ không trở lại
Có đôi lúc trong tình cảm, chúng ta chẳng cần lí do nào mà cũng có thể ở cạnh nhau nhưng có cả vạn lí do để rời xa nhau, vạn lỗi lầm xứng đáng để kết thúc tình cảm.
Cuối cùng ta đành buôn tay, trả người về nơi người thuộc về. Chúng ta, ai rồi cũng sẽ thuộc về một người phù hợp, gặp sai người chỉ là một cách nhanh nhất thúc đẩy số phận gặp được một người xứng đáng mà thôi.

Tạm biệt người

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau