Thoát[X]

Sự Ngọt Ngào Của Tình Yêu

Anh-người con trai xuất hiện trong cuộc sống của em.

Ảnh minh họa

Hà Nội ngày nắng chúng ta vô tình biết nhau qua một trang mạng xã hội để rồi thích nhau từ lúc nào không hay biết. Đôi lúc em thật sự không tin và cũng không hề nghĩ mình lại có thể yêu anh một cách nhẹ nhàng như vậy. Em đi lang thang trên con phố quen thuộc hàng ngày, em nghĩ về tình cảm của chúng ta và mỉm cười hạnh phúc vì tuổi thanh xuân của em đã có anh bên cạnh.

Từ khi gặp anh được nhìn thấy anh, được nghe anh nói, được nhìn anh cười có lẽ mỗi khoảng thời gian trôi qua cuộc sống của em lại trở nên thú vị và đầy màu sắc hơn. Anh biết không chàng trai của em, người ta nói tình yêu qua mạng xã hội không bền nhưng có lẽ người ta nghĩ sai phải không anh, em nghĩ rằng chỉ cần có đủ sự tin tưởng và chân thành thì sẽ có được những gì mình muốn. Dẫu biết rằng cuộc sống là những điều bất ngờ nhưng em vẫn hi vọng tình yêu của anh dành cho em sẽ mãi không bao giờ thay đổi.

Anh yêu thương!!

Những ngày qua đối với em thật tuyệt vời, mỗi ngày được gặp anh được nói chuyện với anh, được anh quan tâm chính thời gian đó càng làm em nhận ra tình cảm của mình càng ngày em càng thích anh nhiều hơn anh có biết không? Đã không biết bao lần em định nói ra tình cảm của mình nhưng vì em là con gái thể hiện thế nào đây? Người ta thường nói cafe ngoài đắng trong ngọt nó cũng giống như con người anh ngoài lạnh lùng nhưng bên trong là người con trai cực kì ấm áp. Với những người thân yêu thì sự ấm áp ấy càng được anh thể hiện ra rõ hơn đặc biệt là với bố mẹ anh và với người con gái mà anh yêu. Em biết, khi nào anh buồn hãy chia sẻ nỗi buồn đó với em anh nhé, em vẫn mãi ở đấy đứng ở vị trí đấy và cùng anh đi qua khó khăn, đừng tự mình giải quyết anh nhé vì đã có em ở đây rồi.

Không biết giờ này anh đang làm gì, anh có biết được rằng chỉ cách anh một quãng đường thôi có người đang nhớ anh đó.

Cảm ơn anh đã đến bên em. Vì có anh tuổi thanh xuân của em mới trở nên hoàn mĩ.

Yêu anh nhiều!!!!!

-EL-

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau