Thoát[X]

Sau chia tay em lại trở về là cô gái mạnh mẽ

( Blog tam su ) Sau chia tay, em trở về là cô gái mạnh mẽ như hồi đầu chưa yêu anh.

Yêu anh, dường như em đã quên mình là ai. Bên anh, em luôn mình bé nhỏ, yếu đuối, được anh che chở. Nhưng ông trời không cho chúng ta sánh bước cùng nhau nữa, đường ai đành rẽ lối. Em lại quay về là cô gái năm xưa.

Cô gái ấy, chả cần ai song hành trên mỗi cung đường, tự bước đi trên đôi chân của chính mình. Bất cứ điều gì cảm thấy tự làm được, em đều làm mà không nhờ vả một ai. Đời không ai cho không mình thứ gì, huống hồ là người dưng, mình lấy tư cách gì mà đòi họ có trách nhiệm với mình. Nghĩ thế nên tự mình em bước đơn côi, lẻ bóng là vậy nhưng em cảm thấy an lòng, không mang nợ ai, Cứ nghĩ thế cho đến khi em gặp anh, yêu anh, mọi thứ đã khác. Em trẻ con, hồn nhiên, nhõng nhẽo bên anh. Nhưng chỉ thời gian đầu, mọi chuyện không có gì.

Đến một ngày anh đòi chia tay, anh bảo anh mệt mỏi quá rồi, bao giờ em mới trưởng thành ? Em khá sốc, không ngờ kết thúc nhanh vậy. Nhưng em không hối hận về những gì mình đã làm, mọi thứ tinh nguyên, em yêu phần đa là do cảm xúc chứ không là lý trí. Anh biết không, nếu em mạnh mẽ và trưởng thành bên anh, thì chắc em không cần đến sự tồn tại của anh. Bất cứ người phụ nữ nào cũng thế, họ chỉ yếu đuối bên người mình yêu. Phụ nữ càng trưởng thành chứng tỏ người đàn ông bên cạnh họ chưa đủ tốt. Vì thế, yêu cầu của anh chắc em không thực hiện được, em cũng không muốn thực hiện, vì như thế sống lỗi với bản thân quá. Vì vậy, mình chia tay, em suy nghĩ vô cùng tích cực. Ừ thì có buồn đấy nhưng tự an ủi bản thân rằng, chúng ta đang tìm hiểu nhau nhưng không hợp nhau thì chia tay thôi. Như thế có phải thoải mái không anh? Yêu anh, yêu bằng cả trái tim nhưng chia tay rồi, em lại vô cùng vô tâm đấy nhé !

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau