Thoát[X]

Qua những mối tình

  Trải qua những mối tình người con gái nhận được gì ? Một câu hỏi chưa có câu trả lời và sẽ mãi không có câu trả lời. Một mối tình đi qua con gái có thể mạnh mẽ hơn chững chạc hơn thấu đời hơn hay đau khổ hơn khép lòng lại và sợ yêu hơn .

Qua những mối tình

Qua những mối tình

Bản thân tôi còn hoang mang về điều đó , ngày ấy ở cái tuổi đẹp nhất của cuộc đời tôi đã yêu một người như sinh mạng chẳng thể thiếu nhau một giây phút nào . Tôi còn nghĩ chắc sẽ chết nếu mất người ấy trong đời dù đi học hay nhà , thức hay ngủ ….mọi lúc mọi nơi đều xuất hiện hình bóng của người đó . Đã có lần tôi khóc gần như sáng đêm vì gọi điện cho người ấy khóc đến sáng lại bệnh không đi học nổi và khoảng thời gian  đó tôi chung tình đến nỗi chẳng thèm nhìn một người con trai nào khác . Ấy vậy mà cái cuộc tình tôi đặt hết hy vọng đó lại thoáng qua như một cơn mưa rào với cái lý do như đùa ” sao giờ nhìn thấy em anh chán quá …. ” và rồi mất nhau từ lúc nào không rõ .

Phụ tình hay tình phụ đều đau như nhau cả , phải mất một thời gian mới có thể lấy lại thăng bằng . Tôi nghĩ chắc mình chưa may mắn nhưng trong lòng đã có những mối nghi ngờ xuất hiện tôi e dè hơn khó gần hơn ….. Rồi dần dần tôi khép mình lại đến một lúc tôi lại mở lòng nhưng kết quả không như mong muốn tôi lại khép lòng . Sau vài lần như thế tôi mất niềm tin hoàn toàn giờ đến nghĩ tôi cũng không hề nghĩ tới , bề ngoài vẫn vậy nhưng lòng đầy những tổn thương . Giờ dù có gặp người tốt tôi cũng không dám va vào .

Vậy đó ! Không phải tự nhiên mà ngày nay rất nhiều người thà chọn sự cô đơn , một khi đã không còn lòng tin thi người làm sao hi vọng  gì thêm nữa . Tuổi xuân của người con gái trôi qua như cơn gió ai trân trọng ai bỏ quên ? Một vết xước có thể lành nhưng nhiều vết xước có thể thành căn bệnh giờ tôi chỉ mong tình yêu cũng có chế độ mặc định để không ai có thể thay lòng !

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau