Thoát[X]

Phải chăng nói ra là sai lầm

( Blog Tâm Sự ) Tôi  và anh rất yêu nhau  nhưng không phải là người yêu của nhau, chúng tôi chỉ là bạn bè nhưng trong tim mỗi người luôn khắc ghi hình bóng nhau, chúng tôi quấn quýt bên nhau mỗi ngày chỉ xa một phút thôi củng thấy nhớ nữa.

Ảnh minh họa

Anh luôn quan tâm đến tôi và tôi củng vậy, tôi bỏ ngoài tai lời nói rằng anh đào hoa, lăng nhăng chỉ biết lao đầu vào yêu anh. Qua bạn bè anh tôi còn biết anh chia tay với người yêu cũ trong khi cô ấy còn rất yêu anh và luôn mong anh quay lại, nhưng tôi không bận tâm điều đó tôi chỉ biết bây giờ anh rất yêu tôi và tôi cũng vậy. Rồi một ngày anh cũng nói ra muốn tôi làm bạn gái anh, nhưng tôi rất lưỡng lự vì nhờ bạn anh mà tôi quen được anh nhưng người bạn đó lại hay soi mói và tính tình cũng không tốt, bạn ấy thấy anh nhắn tin cho tôi là ngồi nói này nọ nên tôi cũng không thích. Nhưng rồi anh cũng năn nỉ được tôi làm bạn gái anh, điều tưởng chừng như hạnh phúc ấy lại dập tắt ngay vài ngày sau.

Qua mấy ngày sau kiểu anh nghĩ có được rồi thì bỏ bê dậy đó, anh không thèm nhắn tin cho tôi, cũng chả quan tâm tôi, tôi vào face của bạn gái cũ của anh thì thấy đăng trạng thái nhớ thương anh cũng like và bạn bè anh còn tag tên anh vô mỗi bình luận, qua face bạn anh tôi cũng thấy đăng hình đi chơi và có cô ấy. Mọi việc như sụp đỗ đối với tôi và với lòng tự cao tôi đã im lặng và tự mình rút lui khỏi anh, tôi thay số, hủy kết bạn face và sống trong im lặng. Một thời gian sau anh mới để ý tôi hủy kết bạn mới vô nhắn tin hỏi sao em lại làm như vậy, ai hủy kết bạn thì hủy còn em đừng bao giờ như thế với anh, không hiểu sao lúc đó tôi lại mủi lòng và kết bạn lại. Sau đó một tuần tôi thấy bạn gái cũ thay hình đại diện là anh, tôi biết hai người đã quay lại tôi cố dặn lòng đừng bao giờ cần loại người như vậy, cố quên đi.

Nhưng khoảng thời gian đó không hề dễ dàng với tôi, hầu như đêm nào em cũng khóc, có lần mơ thấy anh và cô ấy lấy nhau , lúc tỉnh dậy nước mắt ướt đẫm cả gối dù biết chỉ là mơ thôi,, có lúc tôi chỉ muốn chết đi nhưng nghĩ mình là con của ba mẹ, ba mẹ vất vả nuôi mình lớn nên không thể vì thế mà vứt đi tình mạng mình được. Dù vậy tôi vẫn thầm theo dõi anh lâu lâu anh cũng hay bình luận cái blog tâm sự là nhớ người yêu cũ hay nhắn tin với tôi là anh thương rất nhiều, rồi đăng tâm trạng, mấy bài hát nhớ về tôi. Nhiều khi tôi muốn hỏi thẳng anh tại sao còn thương mà anh lại như vậy với em, hay đôi lúc anh đưa tay ra em cũng muốn nắm lấy và cướp anh khỏi cô ấy, cũng có lúc em muốn đến bên một ai để quên anh. Nhưng cuối cùng em đã không làm thế em không muốn làm khổ người khác em không thể nắm lấy tay một người em không yêu, cũng không nỡ làm khổ bạn gái anh vì hơn ai hết em hiểu sẽ đau khổ thế nào và hơn hết em nghĩ anh cũng không xứng đáng.

Bây giờ đã hơn một năm về ngày ấy, anh vẫn bên nó mặc dù anh luôn nói là không yêu, em thì vẫn không thể yêu thêm ai có lẽ vết thương quá lớn với em, với đứa con gái mới yêu lần đầu như em, nhưng bây giờ không còn đau khổ nữa, em biết yêu thương bản thân mình hơn em cũng kết bạn nhưng bỏ theo dõi anh luôn, em đang đợi người làm em rung động lại lần nữa chứ em không đợi anh. Tạm biệt anh và chúc anh không hạnh phúc…nyc

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau