Thoát[X]

Nỗi niềm riêng em

  Thì ra có những chuyện không phải nói hay thì sẽ giải quyết được. Có những chuyện đặt mình vào đó rồi bạn cũng chẳng thể hiểu phải giải quyết thế nào.

Nỗi niềm riêng em

Nỗi niềm riêng em

Em trót yêu anh, chàng trai có vợ, có con. Em trót thương một người chưa dứt tình với vợ. Em chính xác là kẻ thứ ba. Đúng vậy! Nhưng kẻ thứ ba thì đã sao, người ta chỉ biết chỉ trích, biết lên án những kẻ thứ ba như em, vậy cho em hỏi tình yêu của kẻ thứ ba là vô nghĩa, là không đáng giá sao. Làm kẻ thứ ba nhưng em không dám ép anh bỏ vợ theo em, em chỉ có thể chờ anh, nhưng em vẫn biết mình đang chờ trong vô nghĩa.

Em biết anh chưa bao giờ muốn dứt tình với vợ, anh chưa bao giờ muốn làm tổn thương cô ấy, có lẽ vì vậy mà em luôn là người phải chịu tổn thương trong chính chuyện tình này. Em thấy anh về nhà, em biết anh phản bội mà em vẫn lặng im câm nín. Có những ngày tổn thương đến vô cùng, em gào thét lên khóc, rồi có khi em lại trầm mặc im lặng như chẳng buồn nói. Anh cứ nói em cứ chờ, nhưng mà em càng chờ thì anh càng phản bội em. Em biết nhưng em vẫn tự huyễn hoặc mình, tự an ủi mình vì em còn yêu anh. Ừ thì em ngốc nhưng bởi vì em yêu anh quá mà,tình yêu ghê gớm quá phải không anh.
Em biết ai yêu cũng muốn giữ cho riêng mình, em cũng vậy. Em cũng muốn giữ anh cho riêng em nhưng em không thể. Có những ngày em muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình anh lắm, em mong lắm ngày anh và cô ấy không còn là của nhau, nhưng em biết tranh giành, thủ đoạn rồi cũng vô nghĩa. Vì vậy, em chọn cách để nó tự nhiên nhất. Có lẽ quá khứ cô ấy cũng đau đớn lắm, cô ấy cũng hi sinh cho anh chẳng kém gì em cả, phải không. Cô ấy không sai, em nghĩ mình cũng không sai có chăng chỉ là em hơi dại khờ. Nhưng em trẻ hơn cô ấy, em đẹp hơn cô ấy, và em tin mình bản lĩnh hơn cô ấy, nên em sẽ nhường. Em không tranh nữa, em không giành nữa, em muốn hạnh phúc tự tìm đến em. Em trả anh cho cô ấy, em chọn lương thiện dù rằng em biết rất khó. Từ giây phút này em không bao giờ giữ, anh ở lại em tiếp, anh đi em vĩnh biệt.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau